Người đàn ông mở trạm trú ẩn cho những chú chó lang thang, hơn 10 năm qua đã cưu mang hơn 750 chú chó.

Chó là loài vật trung thành với con người, khi chúng đã nhận ai làm chủ nhân thì chúng trung thành với người đó cho đến hơi thở cuối cùng. Nhưng không phải ai cũng trân trọng sự trung thành đó của chúng, có nhiều người nhẫn tâm bỏ rơi, đánh đập…

Tuy nhiên, ở đâu đó trên thế giới này vẫn có những tấm lòng tốt, giúp đỡ cứu mang những chú chó lang thang, để chúng có mái nhà ấm áp. Một trong số những người hảo tâm đó là Sasha, đến từ Serbia ở Đông Nam châu Âu.

Năm 2008, Sasha đã mở một trạm trú ẩn dành cho những chú chó lang thang, ban đầu anh chỉ dự định tạo ra nơi ở an toàn cho một vài chú chó và từ đó anh cũng có thể chăm sóc chúng nhiều hơn.

Không ngờ quyết định này lại trở thành điều đáng tự hào nhất trong cả cuộc đời anh. Bởi vì hiện tại trạm cứu trợ chó lang thang của anh đã và đang nuôi dưỡng hơn 750 chú chó.

Điều này cũng có nghĩa là hơn 750 chú chó không còn phải phải chịu đựng những đau khổ và tổn thương khi lang thang đầu đường xó chợ.

Ngoài việc cung cấp chỗ ở, trạm trú ẩn cũng sắp xếp để kiểm tra sức khỏe cho những chú chó trong trạm.

Thậm chí còn có cả các tiết mục giải trí cho những chú chó.

Anh cũng rất cảm động trước tấm lòng của những người đã quyên góp, ủng hộ trạm trú ẩn của anh.

Sasha rất tự hào về trạm trú ẩn của mình vì nơi đây đã cứu gần một nghìn chú chó lang thang. Hơn 400 trong số chúng đã được những người tốt trên khắp thế giới nhận nuôi, và có được ngôi nhà ấm áp riêng mình.

Hy vọng tình yêu của Sasha sẽ lan rộng ra khắp thế giới để những chú chó mèo lang thang nói riêng và động vật nói chung không phải chịu những đau đớn khi lang bạt khắp nơi nữa.

(Ảnh: FB Sasha Shelter Serbia)

Theo Fluffytw

Video xem thêm: 12 đạo lý đơn giản mà hữu ích với tất cả mọi người

videoinfo__video3.dkn.tv||4e9f167c9__