Rất nhiều người bị mụn trứng cá quấy nhiễu, cho dù khuôn mặt rất đẹp nhưng khắp mặt đầy trứng cá cũng trở nên xấu xí…

Chàng trai 23 tuổi Brian Turner từng bị mụn trứng cá nghiêm trọng, anh đã thử qua rất nhiều phương pháp trị liệu nhưng tình trạng không được cải thiện.

Sau đó, anh quyết định thay đổi hoàn toàn thói quen ăn uống. Sau một thời gian ngắn, mụn trứng cá đã biến mất một cách kỳ diệu, làn da trở nên trơn nhẵn.

▼Trước kia, khuôn mặt của Brian đầy mụn trứng cá. Anh thử dùng thuốc, tuy có hiệu quả nhưng chỉ ngừng sử dụng thì mụn sẽ mọc trở lại

het mun trung ca 1

▼Là một người yêu thích tập thể hình, Brian thường ăn đồ mặn. Nhưng sau đó anh quyết định thay đổi thói quen ăn uống của mình.

het mun trung ca 2

▼Anh không dùng bất kỳ loại thịt nào và các sản phẩm từ sữa, mỗi ngày ăn từ 10-16 khẩu phần rau quả và uống 3,8 lít nước

het mun trung ca 3

▼Sau khi kiên trì một thời gian ngắn, tình trạng da của anh bắt đầu cải thiện, hiện tại đã hoàn toàn không còn mụn trứng cá xuất hiện.

het mun trung ca 4

Không ngờ chỉ cần thay đổi thói quen ăn uống, mụn trứng cá có thể biến mất. Hiện tại Brian đã trở thành một người theo chủ nghĩa ăn chay, anh không ăn các loại chế phẩm từ sữa và các loại thịt, lại có thể sử dụng những đồ ăn khác để bổ sung dinh dưỡng. Nếu bạn cũng gặp tình trạng giống như Brian, đã thử qua nhiều phương pháp đều không có tác dụng, vậy bạn hãy thử thay đổi thói quen ăn uống của mình nhé!

Huy Hoàng

Xem thêm: