Mơ ước trong trẻo của cậu bé 9 tuổi mắc bệnh ung thư hiếm gặp làm tan chảy trái tim bao người.

Carter Willett 9 tuổi ở Louisville, Kentucky (Hoa Kỳ) đang phải chiến đấu với một dạng ung thư hiếm gặp. Sinh nhật lần thứ 10 sắp tới, ước mơ giản dị của cậu là nhận được nhiều thiếp chúc mừng.  

Carter Willett bị chẩn đoán mắc bệnh Ecom’s Sarcoma khi mới 8 tuổi, một loại khối u ung thư rất hiếm gặp trong xương và mô mềm quanh xương. Cậu bé đã điều trị được gần một năm.

Sinh nhật sắp tới của mình, mong ước duy nhất của Carter là nhận được nhiều thiệp sinh nhật. Vì vậy, bố cậu đăng tải lời kêu gọi mọi người giúp đỡ trên facebook. 

Cậu bé Carter Willett (ảnh: Fox5dc).

Mọi người đã ghé thăm bài viết của bố cậu bé và để lại rất nhiều bình luận xúc động.

“Thật là một nụ cười đẹp! Thiệp và những lời cầu nguyện tốt đẹp đang trên đường đến chỗ cậu bé”, người dùng facebook Beth Davisson viết.

“Tôi hy vọng một ngày nào đó tôi có thể can đảm như bạn hoặc một nửa sự dũng cảm của bạn. Tôi sẽ nghĩ về việc dành lời chúc sinh nhật tốt đẹp tới bạn”, người dùng của Winter Winter viết.

Gia đình Carter đã choáng ngợp trước sự phản ứng của cộng đồng mạng. Câu chuyện của chú bé cũng được chia sẻ trên TV. Mẹ của Carter, chị Kimberly chia sẻ: “Tôi nghĩ thằng bé vẫn chưa thực sự tin rằng đó là sự thật. Khi tôi nói với con: “Con sẽ nhận được rất nhiều thiệp sinh nhật”, thằng bé ngạc nhiên: “Thật ạ?” và tôi đã trả lời: “Chắc chắn con ạ”. Dù thế, con tôi vẫn nói: “Con không dám chắc mẹ ạ”. 

Chúng ta cùng lan tỏa thông điệp và tình yêu thương để những người như chú bé đạt được ước nguyện nhỏ nhoi của mình nhé.

Video xem thêm: Người luôn từ bi có được 9 lợi ích

videoinfo__video3.dkn.tv||d3704e118__

Ad will display in 09 seconds