Một cậu bé 4 tuổi ở Tennessee (Hoa Kỳ) trở thành người hùng sau khi cứu em gái 2 tuổi của mình thoát khỏi đuối nước.

Grey Forrester và em gái của cậu, Andie rất thân thiết, thường xuyên chơi đùa và vô cùng yêu thương nhau. 

KHOU 11 News đưa tin, vụ việc xảy ra khi Gray và Andie vào khu vực bể bơi của gia đình chơi mà không xin phép mẹ. Andie không may ngã xuống bể bơi và trong giây phút đó, Gray đã có phản ứng nhanh nhạy để kịp thời cứu sống em mình. 

“Em ấy đã nằm sõng soài dưới đáy bể. Cháu nắm lấy bụng em ấy và cố gắng nâng em lên khỏi mặt nước giúp em có thể thở được”, Grey Forrester kể lại.

“Andie bước ra và nói: ‘Con bị ngã trong bể bơi! Con rơi xuống hồ bơi!’. Người con bé ướt sũng, lúc đó tôi thật sự hoảng hốt khi thấy cả Gray cũng ướt như vậy. Chỉ chưa đầy 5 phút không để mắt tới mà chúng đã xảy ra chuyện rồi”, mẹ của hai anh em, Laura Forrester chia sẻ.

Ảnh: Nbcnewyork.

Gia đình Forrester đã rất cẩn thận thực hiện các biện pháp an toàn với hồ bơi trong nhà, khi họ chuyển đến ngôi nhà mới ở Knoxville. 

“Chúng tôi đã lắp đặt hàng rào an toàn, lắp chuông trên cửa ra vào và những đứa trẻ cũng biết không bao giờ được đi ra ngoài mà không có người lớn hay người giữ trẻ đi cùng. Vợ chồng tôi tin rằng chúng tôi đã thực hiện tất cả các biện pháp phòng tránh cho trẻ”, Forrester cho biết.

Sau vụ việc này, Forrester vội vàng ghi danh Andie vào một lớp học bơi và cô bé đã hoàn thành khóa học.

Ảnh: Wbir.com

“Gray là một anh hùng. Tôi nghĩ trong khoảnh khắc đó, một đứa trẻ 4 tuổi có thể phản ứng như thế chắc hẳn phải có sự chỉ dẫn của Chúa. Tôi nghĩ Chúa đã ở bên Andie và Gray ngày hôm đó. Đây thật là một điều ý nghĩa”, Forrester chia sẻ.

Huyền Thanh

Theo The BL

Video xem thêm: Người vô Thần chỉ tin vào khoa học, các nhà khoa học lại tin vào Thần học

videoinfo__video3.dkn.tv||29d1b41b6__

Ad will display in 09 seconds