Vì cả 2 vợ chồng đều đi làm ở cơ quan Nhà nước, ông bà lại ở xa không có điều kiện trông cháu nên nhờ người hàng xóm giới thiệu người thân đến trông con, anh V và chị N ở phường Phú Hài, Phan Thiết đồng ý ngay.

Người giúp việc chỉ làm ban ngày đến chiều tối khi hai vợ chồng về thì giao bé lại. Bắt đầu trông cháu Q. từ ngày 18/2/2016 được mấy ngày thấy cháu ngủ đêm hay bị giật mình khóc, cộng với muốn theo dõi xem con mình ăn ngủ thế nào vì Q. mới 8 tháng tuổi nên anh V mua 1 camera giám sát gắn ở phòng khách.

(Ảnh: Internet)

Sáng ngày 25/2/016 như thường lệ trước 7h anh đi làm đến cơ quan. Vào chỗ làm anh chỉnh điện thoại theo dõi và thật bất ngờ qua camera cho thấy, ngay sau khi vợ anh vừa ra khỏi nhà chừng vài phút, người giúp việc tên Nguyễn Thị Mười, sinh năm 1963 ngụ tại Phan Rí Thành, Bắc Bình đã vội bê xe đẩy có cháu bé vào nhà (thường mỗi sáng đều cho cháu ra ngoài sưởi nắng).

(Ảnh: Internet)

Kéo nhẹ cửa vào xong bà ta liền nắm cẳng chân bé Q xốc ngược đầu xuống và lắc khá mạnh như con lắc đồng hồ từ ngoài cửa vào trong nhà, sau đó anh V. chỉ nghe tiếng bé khóc thét lên rất thảm thiết.

(Ảnh: Internet)

Vừa xem tới hình ảnh đó anh V. đã hồn vía lên mây, chịu không nổi phóng xe máy chạy ào về nhà ẵm ngay con mình từ tay người giúp việc (cũng may cơ quan anh làm ở gần đó). Vừa ẵm con, vừa gọi vợ về, anh gặng hỏi người giúp việc.

Lúc đầu bà ta chối quanh co nhưng khi thấy anh chỉ lên chiếc camera gắn ở phòng khách nói có bằng chứng, rồi gọi Công an thì bà ta liền đổi thái độ van xin, thậm chí quỳ lạy xin tha. Kiểm tra khắp người bé Q. anh thấy đầu trán cháu đỏ ửng như va đập vào vật gì, đặc biệt vùng kín của cháu bị bầm tím anh vội đưa cháu lên bệnh viện cấp cứu.

(Ảnh: Internet)

Trao đổi với chúng tôi sau 4 ngày con bị người giúp việc bạo hành, anh vẫn còn bàng hoàng không hiểu nổi vì sao “dì Mười” lại làm thế với con mình. Hiện anh chỉ mong cơ quan công an sớm làm rõ người giúp bạo hành con mình từ lúc nào, dùng những thủ đoạn gì và vì sao vùng kín con trai mình lại có những vết bầm tím như vậy.

Dù rất đau xót trước cảnh con mình nhưng anh V lại trầm tư “Thấy bà già rồi cũng tội, em không muốn bà ấy bị tù tội nhưng cần biết rõ sự thật bà ấy bạo hành con mình như thế nào…”.

Vì lý do sợ ông bà nội ngoại, người thân sốc và đau xót khi biết cháu Q bị bạo hành nên anh V đề nghị chúng tôi không đưa rõ mặt cháu Q cũng như về vợ chồng anh.

Theo Báo Bình Thuận

Xem thêm: