Năm 2001, Andrea Grant là một cô bé 8 tuổi. Một vụ cháy do rò rỉ khí đã phá hủy căn nhà của cô, cô và em trai cũng bị ảnh hưởng bởi vụ nổ, cơ thể hai người bị bỏng nặng. May mắn thay, họ đã được cứu sống, nhưng cơ thể không còn lành lặn, những vết sẹo trên cơ thể như dư âm về thời khắc của thảm họa khủng khiếp.

Bụng Andrea bị bỏng nặng, các bác sĩ cho rằng cô ấy không có cơ hội để thụ thai, nhưng phép lạ đã xuất hiện.

▼ Thảm họa để lại dấu tích trên người Andrea, nhưng cô vẫn sống rất tích cực, cô kết hôn với người mình yêu thương và quyết định sinh cho chồng một bảo bối đáng yêu.

co gai bi bong 1

▼ Các bác sĩ nói với cô rằng da bụng của cô không thể co dãn, sau 4 tháng mang thai, em bé sẽ không thể tiếp tục phát triển và không thể ra đời. Nhưng cô không muốn thừa nhận thất bại, cô đã quyết định đánh cuộc một lần.

co gai bi bong 2

▼ Sau khi mang thai thành công, mỗi ngày cô thoa kem dưỡng da lên vùng da bụng hai lần để da ẩm hơn và có sức đàn hồi. Hiện cô ấy đã mang thai 37 tuần, đứa trẻ rất khỏe mạnh.

co gai bi bong 3

▼ Đây là bức ảnh khi nhỏ cô bị thương do bỏng nặng, cô tự mình chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

co gai bi bong 4

▼Cô cũng chia sẻ những hình ảnh mình có thai, để giúp cho những bệnh nhân bị bỏng có thêm niềm tin.

co gai bi bong 5

co gai bi bong 6

Ngay cả các bác sĩ cũng không tin một người bị bỏng nặng như Andrea lại có thể mang thai và thuận lợi như vậy. Đây chính là  một phép lạ! Trên thế giới có rất nhiều phụ nữ giống như Andrea, vì nhiều lý do và được xác định là không có cơ hội để sinh con. Cô hy vọng kinh nghiệm của mình sẽ khuyến khích một các tích cực cho những người đồng cảnh ngộ, giúp mọi người nhận thấy không có gì là không thể.

Trước đó từng có câu chuyện của một người phụ nữ mang thai tháng thứ 4 thì bị tai nạn xe hơi, bác sĩ chuẩn đoán cô phải sống thực vật suốt đời. Bác sĩ khuyên chồng cô nên bỏ đứa con trong bụng cô, nhưng anh và gia đình vẫn quyết định giữa lại cái thai, cuối cùng cũng đến 9 tháng 10 ngày, em bé sinh ra vô cùng khỏe mạnh. Khi em cất tiếng khóc chào đời thì cũng là lúc mẹ em tỉnh lại, rồi sức khỏe của cô cũng dần dần được phục hồi. Các bác sĩ cũng nói đây đúng là một kì tích… Những câu chuyện như Andrea và người phụ nữ bên trên quả thực có rất nhiều. Thiên chức của phụ nữ chính là làm mẹ, cha mẹ vợ chồng con cái đến với nhau ở kiếp này chính là bằng hai chữ “Duyên” và “Nợ.”

Thiếu Kỳ

Xem thêm: