Khi vợ anh trở thành người sống thực vật, các bác sĩ mới phát hiện cô đang mang thai… Đến ngày sinh đột nhiên xuất hiện kì tích.

 Hai vợ chồng anh Dương sau khi cưới đều muốn sinh một em bé. Nhưng đến tận ba năm sau vì bận rộn công việc nên vẫn anh một nơi chị một nơi, và ước nguyện vẫn chỉ là ước nguyện.

Khi hoàn thành công việc bán hàng, anh xin nghỉ và về nhà vài tháng, nhưng không ngờ rằng vào đúng thời điển đó vợ anh bị tai nạn xe hơi và rơi vào trạng thái thực vật. Cả gia đình đều rất suy sụp. Anh Dương cảm thấy có lỗi vì hàng ngày bận rộn với công việc, không có thời gian cho gia đình, anh luôn cảm thấy mắc nợ với vợ. Thế là anh quyết định nghỉ việc ở nhà chăm sóc cô, anh tự buôn bán kinh doanh, nên cũng thoải mái về thời gian, số tiền kiếm được cũng đủ để duy trì cuộc sống hàng ngày.

mot ki tich khien muon nguoi phai kham phuc1

Vào một ngày đẹp trời anh mời một nhân viên massage đến để massage cho vợ, và bế cô ấy ra ban công để sưởi nắng. Nhân viên massage phát hiện thấy bụng cô hơi to hơn bình thường, còn thấy như có chuyển động của thai nhi. Sau khi kiểm tra y tế mới biết rằng vợ anh thực sự đã mang thai!

Anh thấy vợ mình đang mang thai thì vừa vui vừa lo ngại, do quá trình điều trị bằng một số lượng lớn các xạ trị, sẽ gây ra khó khăn cho qua trình sinh nở, các bác sĩ cũng khuyên anh nên bỏ. Nhưng anh hiểu hơn ai hết, kì vọng lớn nhất của vợ anh là có một đứa con, nhưng hoàn cảnh hiện tại khiến anh rất đáng tiếc. Đây là tin mà mọi người trong gia đình anh không biết nên khóc hay nên cười.

Thai nhi hơn đã hơn bốn tháng gần năm tháng, em bé đã có nhiều phản ứng trong bụng mẹ, thế là cả gia đình anh quyết định để vợ anh sinh.

mot ki tich khien muon nguoi phai kham phuc2

Mặc dù thời gian liệt giường đã lâu dẫn đến teo cơ nhưng dưới sự giúp đỡ của gia đình, và cuối cùng thời điểm phẫu thuật  cũng đã đến. Ngày hôm đó, đúng lúc em bé vừa được lấy ra từ trong bụng mẹ thì vợ anh đột nhiên nắm chặt áo của bác sĩ, miệng cũng phát ra một giọng nói yếu ớt. Đây hoàn toàn là một phép lạ, cô không chỉ sinh ra một đứa con khỏe mạnh, mà bệnh tình của bản thân  cũng dần dần được cải thiện. Trong quá trình phục hồi hiện tại cô đã có thể nói chuyện.

Không nghĩ rằng phép lạ lại khiến cho người mẹ thức tỉnh đúng vào lúc em bé có mặt trên đời, em cũng là người con may mắn, vì sau này sẽ không phải một mình trải qua gian khổ cuộc đời. Sự hồi sinh của sinh mệnh khiến ta phải khâm phục.

Thiếu Kỳ

Xem thêm:

Từ Khóa: