Mái tóc dài là một nét quyến rũ mà các bạn gái may mắn sở hữu, sẽ rất dễ dàng để thay đổi hình ảnh của mình chỉ bằng những kiểu làm tóc khác nhau.

Nhưng đôi khi chúng ta không có đủ thời gian để thay đổi và tạo nhiều mẫu tóc, vì vậy đơn giản nhất là cột tóc theo kiểu đuôi ngựa, tết, hoặc buộc vài nút buộc hờ hững để tạo kiểu tự nhiên. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thêm chín kiểu tóc đơn giản mà tuyệt đẹp giúp cho phong cách tóc của bạn trở nên đa dạng hơn chỉ trong một vài phút.

1. Nút buộc mang phong cách lãng mạn

(Ảnh: Hairromance)
(Ảnh: Hairromance)

Lấy lọn tóc nhỏ từ hai bên, xoắn và cố định lại bằng dây chun nhỏ ở phía sau đầu. Lấy một lọn tóc từ phần vừa mới buộc, tết ba bình thường và xoắn bím tóc xung quanh nút buộc rồi cố định lại bằng kẹp tăm, nhớ dấu phần kẹp vào trong tóc. Để xem từng bước thực hiện, hãy nhấn vào đây. 

The Friendship Knot hairstyle tutorial

2. Nút xoắn thanh lịch

(Ảnh: Hairromance)
(Ảnh: Hairromance)

Buộc nửa phần tóc theo kiểu đuôi ngựa thấp và dùng ngón tay của bạn tạo ra một lỗ ở chính giữa phần tóc đã buộc và lộn ngược đuôi tóc qua lỗ đó. Tiếp tục buộc một phần tóc còn lại (nhớ đừng lấy hết tóc) ở thấp hơn nút buộc trước và làm tương tự. Để xem từng bước thực hiện, hãy nhấn vào đây.

3. Búi tóc đôi

(Ảnh: Lulus)
(Ảnh: Lulus)

Lấy một phần tóc từ đỉnh đầu của bạn và búi thành một búi nhỏ. Sau đó, lấy một phần tóc ở thấp hơn và tạo thành búi thứ hai. Để xem từng bước thực hiện, hãy nhấn vào đây. 

4. Búi tóc thanh lịch

(Ảnh: Lulus)
(Ảnh: Lulus)

Chia tóc thành hai phần bằn nhau và cột lại bằng chun nhỏ. Chia mỗi đuôi tóc thành hai và xoắn lại. Buộc hai lọn tóc này thành một nút buộc to như cách chúng ta thắt nút dây. Để xem từng bước thực hiện, hãy nhấn vào đây.

5. Búi tóc với một dải tóc bện

(Ảnh: Aol)
(Ảnh: Aol)

Lấy hai lọn tóc nhỏn từ hai bên đầu và tết ba bình thường. Túm hết tóc bao gồm cả phần vừa tết lại và cột bằng dây thun. Dùng phần tóc vừa tết quấn quanh chỗ buộc. Búi tất cả tóc thành búi và cố định bằng cặp tăm. Để xem từng bước thực hiện, hãy nhấn vào đây.

6. Búi tóc với băng đô lãng mạn

(Ảnh: Missysue)
(Ảnh: Missysue)

Buộc một băng đô nhỏ trên đầu của bạn và nhớ để hết tóc của bạn bên dưới băng đô. Chừa ra hai lọn tóc ở hai bên rồi xoắn phần còn lại từ đuôi tóc ngược lên trên và cố định lại bằng cặp tăm. Xoắn hai lọn tóc ở hai bên, bắt qua phần đã búi và cố định bằng cặp tăm. Để xem từng bước thực hiện, hãy nhấn vào đây.

7. Đuôi tóc ấn tượng

(Ảnh: Missysue)
(Ảnh: Missysue)

Tết hai lọn nhỏ từ phần tóc hai bên đầu. Buộc tất phần còn lại thành kiểu đuôi ngựa. Lấy hai lọn vừa tết bắt qua đầu và cố định bằng cặp tăm. Buộc phần đuôi tóc thành nhiều phần nhỏ, dùng tay kéo tóc để làm phồng ở từng khúc đã buộc. Để xem từng bước thực hiện, hãy nhấn vào đây.

8. Tóc nơ đáng yêu

(Ảnh: Makeupwearables)
(Ảnh: Makeupwearables)

Đặt một băng đô gần màu tóc trên đầu nhớ để hết cả phần tóc ở dưới băng đô. Lấy lọn tóc nhỏ ở hai bên và quấn nhiều vòng qua băng đô đó. Sau đó lấy một phần tóc dưới băng đô cột lại theo kiểu đuôi ngựa, nhưng không kéo toàn bộ tóc qua khỏi sợi dây chun khi cột để tạo thành một đoạn tóc phồng. Chia đoạn phồng đó thành hai phần , lấy một ít tóc ở chính giữa vòng lên cố định ở nút buộc để tạo thành hình nơ. Chỉnh tóc cho phồng đều và xịt gôm để giữ hình nơ bằng tóc của bạn. Để xem từng bước thực hiện, hãy nhấn vào đây.

9. Búi tóc củ hành

(Ảnh: Shutterstock/Mila Supinskaya)
(Ảnh: Shutterstock/Mila Supinskaya)

Buộc nửa phần tóc ở trên theo kiểu đuôi ngựa. Đặt một dụng cụ búi tóc như trong hình vào và quấn tóc của bạn xung quanh nó. Cố định tóc đã quấn bằng chun. Lầy một lọn tóc nhỏ ở dưới chỗ búi và tết ba bình thường. Xoắn lọn vừa tết xung quanh chỗ búi và bạn đã có một kiểu tóc thật lộng lẫy!

Theo Brightside
Thu Hiền

Xem thêm: