Vùng Volgograd (Nga) nổi tiếng vì sự kiện “em bé sao hỏa” tên Boriska. Tại đây vào năm 1966 có một bé trai chào đời và được người ta xem là từ Hỏa tinh chuyển kiếp xuống trái đất. Hiện nay khu vực này bỗng nhiên xuất hiện một tảng đá khổng lồ hình đĩa bay làm tăng thêm vẻ huyền bí của nó.

Theo báo Bloknot-Volgograd của Nga, mới đây đội thám hiểm đã phát hiện tại một triền núi ở Volgograd một hòn đá hình đĩa khổng lồ có đường kính 4 mét, mọi người băn khoăn không hiểu sao lại xuất hiện một vật như thế tại đây.

Người nghiên cứu UFO cho biết, họ từng phát hiện nhiều hòn đá hình đĩa có đường kính không quá 1 mét, còn có một hòn đá đường kính 2 mét, nhưng loại có đường kính đến 4 mét thế này có thể nói là độc nhất vô nhị.

Hòn đá hình đĩa có đường kính 4 mét – (Nguồn: Bloknot-Volgograd).
Hòn đá hình đĩa có đường kính 4 mét – (Nguồn: Bloknot-Volgograd).

Chuyên gia về UFO sau khi kiểm tra cho biết, tuổi của hòn đá hình đĩa khoảng 1 triệu năm, bên trong có kim loại pha tạp, nhưng thành phần cụ thể thế nào vẫn còn gây tranh cãi.

Việc giám định hòn đá hình đĩa vẫn đang được tiến hành, trước mắt sẽ đưa hòn đá vào trưng bày tại viện bảo tàng Zhirnovsky.

Theo báo Chân Lý (Пра́вда/globaltm) của Nga, “cậu bé sao Hỏa” có thiên bẩm khác thường, không những am hiểu các loại thuật ngữ chuyên môn, nắm rõ các tư liệu một cách chi tiết, còn hiểu rõ lịch sử Trái Đất và sao Hỏa. Cậu bé thích đàm luận về sao Hỏa, tinh hệ, những nền văn minh xa xôi. Cậu bé còn kể lại với mọi người về quá trình chuyển kiếp từ Hỏa tinh tới Trái Đất và dự báo về tương lai Trái Đất. Nhiều người chứng kiến đều cảm thấy cậu bé này đúng là nhớ lại tiền kiếp của mình thực sự nghiêm túc chứ không phải nói chuyện xằng bậy.

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung

Tinh Vệ biên dịch

Xem thêm: