Miền nam Ai Cập phát hiện ra đồng tiền cổ xưa bí ẩn có in hình người ngoài hành tinh. Dân mạng khẳng định đây là một bằng chứng không thể chối cãi!

Sự tồn tại của người ngoài hành tinh cho đến nay vẫn luôn là một ẩn đố đối với chúng ta. Trong quá khứ đã từng có rất nhiều người nói rằng họ bị người ngoài hành tinh bắt cóc.  Thậm chí ngay cả NASA cũng thu được nhiều thước phim khó hiểu về những sự việc huyền bí này. Gần đây một bằng chứng mới nhất có liên quan đến người ngoài hành tinh lại xuất hiện, đặc biệt hơn nữa nó xuất hiện với dạng tiền xu cổ xưa có khắc “hình người ngoài hành tinh” trên đó? !

ai cap 1

Tại miền nam Ai Cập người ta đã tìm được một loạt những đồ vật rất kỳ lạ, trong đó có những đồng tiền cổ có in hình người ngoài hành tinh. Nhiều người tin rằng đây là bằng chứng không thể chối cãi về sự tồn tại của những sinh vật ngoài trái đất!

Trang mạng nổi tiếng Mysteriousearth đã tuyên bố rằng họ đã tìm thấy một loạt các đồng tiền cổ xưa của người ngoài hành tinh. Đồng tiền này không những được in hình của người ngoài hành tinh và chữ Latin, mà nó còn trông giống như đã có niên đại rất xa xưa.

Được biết một nhóm người ở Nam Ai Cập trong khi đang cải tạo một ngôi nhà cũ đã đào được những đồng xu này. Nhưng hình được khắc trên đồng xu trông không giống hình hài của con người. Cho đến nay không ai có thể giải thích được những đồng tiền đến từ đâu.”

ai cap 2

Mặt phía sau của đồng xu thậm chí còn được khắc giống như hình chiếc đĩa bay và khu rừng cây phía dưới. Lẽ nào người ngoài hành tinh đã đến Trái đất và âm thầm lặng lẽ sống giữa chúng ta?

Đó vẫn là ẩn đố đối với nhân loại chúng ta ngày nay. Bạn có nghĩ những đồng tiền xu này thật sự của người ngoài hành tinh không?

Bạch Mỹ

Xem thêm: