Trong video quay cận cảnh dưới đây, Michael Tellinger ghi lại hình ảnh một dấu chân khổng lồ khắc vào đá granit ở Nam Phi. Video này đã được lan truyền trên mạng Internet trong vài năm nay, và mặc cho tất cả nỗ lực nhằm lật tẩy nó, điều bạn nhìn thấy trong video này là điều chân thực.

Khó có thể cho rằng (gần như không thể) tảng đá granit này có thể tạo thành hình dạng như vậy thông qua quá trình xói mòn thông thường. Thậm chí nếu bạn có chút hoài nghi, ít ra bạn cũng sẽ cảm thấy rất thú vị.

Michael Tellinger là ai?

Ông là một tác giả – chính trị gia nổi tiếng, từng có một số khám phá mang tính đột phá về những nền văn minh cổ đại bị thất lạc mà trước đây từng xuất hiện trên Trái đất. Nghiên cứu của ông đã được thu hẹp trọng tâm vào khu vực mũi phía nam của Nam Phi.

Cách tiếp cận mang tính khoa học và phân tích của ông đã thu hút được rất nhiều người. Ông đã từng thuyết giảng ở nhiều nơi trên thế giới và đã đưa ra những bằng chứng đáng kinh ngạc khiến chúng ta phải xem xét lại nguồn gốc thực sự của nhân loại và lịch sử cổ đại của con người.

Ông hiện được coi là một người có uy tín trên trường quốc tế về lĩnh vực nguồn gốc của nhân loại và các nền văn minh thất lạc ở phía nam Châu Phi. Độc giả có thể tìm hiểu thêm về Michael và các công trình của ông bằng cách ghé thăm trang web này.

Mặc dù đoạn video này đã được đăng tải lên mạng vài năm trước, nhưng nó cực kỳ thú vị nên nên chúng tôi muốn đưa nó ra cho những ai chưa từng xem qua nó. (Bạn có thể bật phụ đề và chọn ngôn ngữ tiếng Việt để xem)

Một lượng lớn thông tin và bằng chứng về người khổng lồ đã từng tồn tại

Ngay cả nếu bạn không cảm thấy ấn tượng với video bên trên, thì sẽ vẫn rất khó để bác bỏ quan điểm cho rằng người khổng lồ đã từng ngự trị trên hành tinh của chúng ta, chính vì số lượng các bằng chứng là ngoài sức tưởng tượng.

Người khổng lồ ngự trị trên Trái Đất đã là một chủ đề có trong văn tự của nhiều nền văn minh cổ đại, cũng như nhiều kinh sách tôn giáo xuyên suốt lịch sử con người. Một ví dụ điển hình là Nephilim trong Kinh Thánh. Cái nữa là kinh Vệ-Đà trong Bà Là Môn giáo ở Ấn Độ, trong đó người khổng lồ được liên tục đề cập đến trong rất nhiều thiên sử thi. Những ví dụ có thể tìm thấy trong các tư liệu, văn chương, kinh sách quả thật bất tận. Ngày nay khoa học hiện đại đang không ngừng phát triển tới trình độ kỹ thuật mà đã được rất nhiều nền văn minh cổ đại nhắc tới, điều này làm mọi người phải thốt lên kinh ngạc.

Ngoài dấu chân bạn nhìn thấy bên trên, còn có rất nhiều các ví dụ về bằng chứng vật lý về người khổng lồ. Một ví dụ như vậy là một mảnh xương đùi kèm khớp háng của một người khổng lồ mà khi đứng thẳng có thể cao đến 3,5m. Mảnh xương này đã nằm trong kho lưu trữ của trường y thuộc Đại học WITS, Johannesburg, Nam Phi từ đầu những năm 1960, sau khi được những người thợ mở phát hiện trong một mỏ tại phía bắc Namibia. Đây là một trong những mẫu vật hiếm có và quý giá nhất ngày nay, qua đó đã minh chứng rõ ràng cho sự tồn tại của chủng người khổng lồ ở Nam Phi hơn 40.000 năm trước.

Dưới đây là video của Giáo sư Francis Thackeray, Giám đốc Viện Tiến hóa Nhân chủng thuộc trường Đại học The Witwatersrand, Johannesburg, đang cho ông Michael Tellinger (từ video bên trên) xem mảnh xương thực.

“Đôi mắt của chủng loại người khổng lồ đã tuyệt chủng đó, với xương của họ đã chất đống thành những gò đất của Mỹ quốc, hiện đang hướng cái nhìn về thác nước Niagara, cũng giống như chúng ta bây giờ.”

Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln năm 1848

Một ví dụ tuyệt vời khác về người khổng lồ là từ năm 1883, khi Smithsonian (một tổ chức chỉ huy bởi chính phủ/quân đội Hoa Kỳ) phái một đội khảo cổ đến Gò South Charleston. Báo cáo sau chuyến đi cho thấy đội khảo cổ này đã phát hiện được rất nhiều xương người khổng lồ từ 2,1 đến 2,9 m. Chúng được đeo các vòng tay nặng bằng đồng và các vật phẩm mang tính chất tôn giáo/văn hóa khác. Báo cũng nói rằng một trong số họ có hộp sọ “dạng đè nén hoặc đầu bẹt”. Những đặc điểm này cũng tương tự như trên các bộ xương ở Nam Mỹ và Ai Cập.

Một ví dụ khác có từ năm 1774, khi đó những người khai hoang ở Mỹ đã tìm thấy cái họ gọi là “Thị trấn Khổng lồ”, trong đó chứa một số bộ xương cỡ đại, một trong số đó là của một người đàn ông cao 2,4 m.

Ngoài các mảnh xương và tư liệu lịch sử về người khổng lồ từ thời kỳ cổ đại của chúng ta, điều đáng đề cập đến là có rất nhiều các công trình khổng lồ trên Trái đất mà hiện vẫn đang làm các nhà khảo cổ học và khoa học bối rối, những công trình chưa có lời giải về cách chúng được xây dựng, và ai là người tạo ra chúng.

Một ví dụ điển hình như vậy là đền thờ thung lũng Khafre, ở Ai Cập. Kiến trúc cốt lõi của nó đã được xây dựng hoàn toàn bằng những khối đá vôi khổng lồ, mỗi khối có chiều dài khoảng 5,4 m, chiều cao 3 m, và chiều rộng 2,4 m. Một số có kích cỡ lên đến 9m chiều dài, 3,6 m chiều rộng, và 3 m chiều cao. Với mỗi khối đá nặng hơn 200 tấn trong một công trình được tạo thành từ hàng trăm khối đá như vậy, thật khó có thể biết được những tòa kiến trúc này đã được xây dựng như thế nào, đặc biệt nếu bạn để ý đến tính chính xác trong cách sắp đặt và bố cục của những khối đá.

Quần thể đền thờ và kim tự tháp pharaong Khafre. (Ảnh: static.panoramio.com)
Kích cỡ đồ sộ của những khối đá xây đền thờ Khafre và cách thức sắp xếp chính xác vị trí của chúng với công cụ ‘lạc hậu’ của người cổ đại hiện vẫn đang là một ẩn đố chưa có lời giải. (Ảnh: astarte.com.au)
Những khối đá này được nâng lên hơn 12m . Vậy ai đã làm điều này? (Ảnh: brianholihan.com)

Trong quá trình thi công, những khối đá này cần phải được nâng lên độ cao hơn 12 m. Hãy dành một giây để nghĩ về điểm này.

“Hiện tại chỉ có hai cần trục trên thế giới có khả năng nâng hạ những khối lượng cỡ đại như vậy. Với trình độ hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ xây dựng, hai cần trục này đều là những cỗ máy lớn, công nghiệp hóa, với cần trục có thể kéo dài hơn 67 m trong không khí, và cần vật đối trọng lên đến 160 tấn để ngăn chúng không bị lật nghiêng. Thời gian chuẩn bị cho một lần cẩu là khoảng sáu tuần và cần đến một nhóm chuyên gia lên đến 20 người,” – Graham Hancock [1]

Nếu đề cập đến người khổng lồ và những công trình cổ đại không tưởng, bạn có thể lấp đầy cả một tòa nhà với hàng xấp tư liệu nghiên cứu và bằng chứng. Những thông tin trong bài viết này thậm chí còn không thể sánh được với một phần nhỏ kho tư liệu hiện nay, nó chỉ là một bài giới thiệu đơn thuần để thức tỉnh những độc giả của chúng tôi trước thực tế là có rất nhiều các thông tin đằng sau những hiện tượng này. Nếu bạn cảm thấy hứng thú, chúng tôi hy vọng rằng điều này có thể tạo bước đầu cho nghiên cứu của chính bạn trong lĩnh vực không tưởng này.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy rẫy các điều bí ẩn, nơi thông tin bị che giấu để bảo vệ tình trạng hiện tại và cái chúng ta vẫn thường tin là sự thật về bản thân và Trái đất. Vì vậy, có lẽ những phát hiện được che đậy trước đây trong và ngoài hành tinh của chúng ta không nên bị đặt sang một bên và bác bỏ như là một loại thuyết âm mưu đơn thuần.

Chú thích:
[1] Hancock, Graham. Dấu vân tay của Chúa: Canada: Nhà xuất bản Anchor Canada, năm 2005

Đăng tải với sự cho phép từ Collective Education. Đọc bản gốc ở đây.

Theo collective-evolution.com
Quý Khải biên dịch

Xem thêm: