Vietnamobile vừa phát đi thông điệp “Bình tĩnh sống, bình tĩnh xài Thánh SIM” và quy định cụ thể điều kiện duy trì bộ hòa mạng thuê bao trả trước này.

Tin vui: Thánh SIM Vietnamobile vẫn 'bình tĩnh sống', điều kiện được quy định rõ ràng
Thông điệp mới Vietnamobile dành cho Thánh SIM.

Đây là động thái mới nhất liên quan đến số phận của Thánh SIM. Trước đó vài ngày, Bộ Thông tin và Truyền thông đã yêu cầu nhà mạng Vietnamobile dừng triển khai bộ hòa mạng này do có dấu hiệu vi phạm quy định về quản lý giá cước viễn thông.

Tin vui: Thánh SIM Vietnamobile vẫn 'bình tĩnh sống', điều kiện được quy định rõ ràng
Thánh SIM Vietnamobile bị Bộ Thông tin và Truyền thông ‘tuýt còi’

Vietnamobile thông báo: “Từ ngày 8/3/2018, nhà mạng đã điều chỉnh Chính sách duy trì để đảm bảo cạnh tranh nhưng vẫn bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Theo đó, điều kiện để duy trì ưu đãi là thuê bao phải tiêu dùng tối thiểu 20.000đ/tháng.”.

Như vậy, Thánh SIM vẫn tiếp tục hoạt động bình thường và điều kiện duy trì thực tế thậm chí không hề thay đổi. Lúc trước, Vietnamobile cũng áp dụng điều kiện duy trì Thánh SIM giống như vậy nhưng không quảng cáo, truyền thông rõ ràng.

Tin vui: Thánh SIM Vietnamobile vẫn 'bình tĩnh sống', điều kiện được quy định rõ ràng
Thán SIM hoạt động trở lại là tin vui đối với nhiều người.

Trên fanpage Facebook chính thức của Vietnamobile, cộng đồng người dùng Thánh SIM phản hồi khá tích cực sau khi đón nhận tin vui. Nhiều người cho biết đang dùng quen Thánh SIM phải chuyển sang gói cước của các nhà mạng khác cảm thấy đắt đỏ và lãng phí.

Theo thống kê chỉ sau 1 tháng bán ra, đã có hơn 1 triệu người mua và đăng ký sử dụng Thánh SIM của Vietnamobile. Qua đó có thể thấy người tiêu dùng đón nhận sản phẩm này tốt đến nhường nào.

Việt Đức