Tờ Diario Sport tiết lộ nguyên nhân việc Real chưa mua được thủ môn mới là bởi HLV Zidane muốn giữ chỗ cho con trai mình.

Cách đây 1 tuần, báo chí châu Âu rầm rộ đưa tin thủ môn Kepa Arrizabalaga đã hoàn thành thủ tục kiểm tra y tế và nhiều khả năng sẽ khoác áo Real Madrid. Theo đó, đội chủ sân Bernabeu quyết tâm chi 27 triệu đôla để phá hợp đồng của thủ thành này với Athletic Bilbao. Kepa là chữ ký đầu tiên của Real ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Zidane không muốn mua thủ môn để dọn chỗ cho con trai
Real đã rất muốn mua Kepa nhưng thương vụ chưa hoàn tất.

Theo tờ AS, Kepa đã đến trung tâm của Real vào tối 4/1 để thực hiện bài kiểm tra y tế. Kết quả thể lực của anh khiến các bác sĩ của Real hài lòng dù Kepa đang dính chấn thương và nhiều khả năng phải nghỉ hết tháng Một.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, Real Madrid vẫn chưa hoàn tất thương vụ. Tờ Diario Sport tiết lộ nguyên nhân trục trặc của việc này là bởi HLV Zidane. Vào thứ 6 tuần trước, Chủ tịch Real, Florentino Perez, tổng giám đốc Jose Angel Sanchez có một cuộc họp với HLV Zinedine Zidane. Tại đây, Chủ tịch thông báo cho HLV về việc ký hợp đồng với thủ môn Kepa từ Bilbao. Giữa hai bên đã có bất đồng và một ngày sau đó, Zidane phát biểu với báo chí: ”Tôi không cần thêm thủ môn hay tân binh nào”.

Zidane không muốn mua thủ môn để dọn chỗ cho con trai
Luca Zidane đang là thủ môn số ba của Real.

Cũng theo Diario Sport, lý do khiến Zidane mâu thuẫn với lãnh đạo là vì muốn giữ chỗ cho con trai Luca. Cậu con trai 19 tuổi này hiện là thủ môn số ba của Real sau Keylor Navas và Kiko Casilla.

Luca vẫn chưa được chơi cho đội A còn Kepa đang thi đấu rất hay trong màu áo Bilbao. Với việc bất đồng này, mối quan hệ giữa Zidane và Real ngày càng tệ hơn.

Bình An