Sau chặng đường 18 năm ca hát, lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc tổ chức liveshow với tên gọi ‘Tái sinh’. Tuy nhiên, nam ca sĩ vô cùng tiếc nuối khi không thể tái hợp được nhóm 1088 và H.A.T.

Liveshow “Tái sinh” là dự án âm nhạc lớn nhất trong năm 2018 của Ưng Hoàng Phúc, và nam ca sĩ lựa chọn Hà Nội để khởi đầu đêm diễn. Khách mời trong đêm nhạc đều là những người bạn thân thiết, từng đồng hành cùng anh trên con đường âm nhạc từ khi mới vào nghề như: Thu Minh, Quang Dũng, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh, Dương Ngọc Thái cùng nhóm OPlus.

Khi được hỏi về việc có sự góp mặt của nhóm 1088 trong liveshow lần này Ưng Hoàng Phúc bày tỏ sự tiếc nuối: “Từ những ngày đầu nhen nhóm làm liveshow, Phúc đã nghĩ ngay đến việc mời các anh trong nhóm 1088 về chung vui với mình. Dĩ nhiên, mong muốn của mình chỉ là mong muốn, còn để thực hiện được nó thì cần có nhiều yếu tố khác. Các thành viên của nhóm hiện tại đều có sự nghiệp riêng, lại có đến hai người đang ở nước ngoài nên việc tham gia liveshow cùng Ưng Hoàng Phúc là điều không dễ dàng”.

Ưng Hoàng Phúc không thể "tái sinh" 1088 trong liveshow kỷ niệm 18 năm ca hát
1088 được thành lập năm 2000, dưới sự dìu dắt của nhạc sĩ Đỗ Quang và nhanh chóng thu hút nhiều fan nữ nhờ ngoại hình điển trai, vũ đạo tốt, phong cách trình diễn đa dạng. Năm 2002, 1088 bất ngờ tan rã khiến nhiều fan tiếc nuối.

Ngoài 1088, H.A.T cũng được nam ca sĩ kỳ vọng sẽ tái hợp trong dịp liveshow này. Tuy nhiên, Lương Bích Hữu vì vướng lịch lưu diễn nên không thể góp mặt, vì thế, chỉ có hai thành viên còn lại là Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy tham gia đêm diễn.

Ưng Hoàng Phúc không thể "tái sinh" 1088 trong liveshow kỷ niệm 18 năm ca hát
Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy trong buổi họp báo.

Trong buổi họp báo, đạo diễn Quang Huy chia sẻ: “So với hơn 10 năm trước, ngày hôm nay, nhận định của tôi về show của Ưng Hoàng Phúc đã khác hơn trước rất nhiều. Chúng tôi không làm show để khẳng định đẳng cấp, tạo nên danh tiếng hay một liveshow có nhiều chiêu trò này kia để thu hút khán giả”.

Ưng Hoàng Phúc không thể "tái sinh" 1088 trong liveshow kỷ niệm 18 năm ca hát
Quang Huy – người đã gắn bó với Ưng Hoàng Phúc từ những ngày đầu tiên đi hát đảm nhận vai trò đạo diễn trong liveshow lần này.

H.H