TIN TỐT ĐẸP ngày 10/6 xin gửi tới quý độc giả bản tin ‘Bộ trưởng Giao thông gửi thư khen nam nhân viên hàng không trả khách 1,1 tỷ đồng để quên’

Đánh giá cao hành động đẹp và lòng trung thực của anh Nguyễn Chí Cường, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể đã có thư gửi biểu dương đến Tổng công ty Hàng không Việt Nam ngày 8/6.

Trong thư, Bộ trưởng đánh giá cao thái độ làm việc trách nhiệm của anh Nguyễn Chí Cường và đề nghị các đơn vị chủ quản có hình thức khen thưởng xứng đáng cho anh Cường để hành động này được lan tỏa trong ngành giao thông.

“Tôi mong muốn trong thời gian tới, mỗi cán bộ, người lao động ngành hàng không sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp để bảo đảm an toàn cho mọi hành khách và tài sản của họ trên từng chuyến bay”, trích đoạn thư gửi của ông Nguyễn Văn Thể trên VnExpress.

Trước đó, ngày 7/6, sau chuyến bay VN286 từ Tp.HCM đến Hà Nội, anh Nguyễn Chí Cường, nhân viên Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) phát hiện một túi xách của hành khách để quên ở hộc hành lý.

Khi kiểm tra thấy trong túi chứa 44.000 USD và 64 triệu đồng (tổng giá trị tài sản gần 1,1 tỷ đồng) anh Cường đã báo cho bộ phận chức năng của Vietnam Airlines để tìm chủ nhân của chiếc túi.

Cùng ngày, hành khách để quên đã nhanh chóng được nhận lại đầy đủ số tài sản trên.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều may mắn và yêu thương!

———–

Đại Kỷ Nguyên News