Trong lúc đi thả cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời, người phụ nữ bị trượt chân ngã xuống hồ điều hòa ở công viên Cầu Giấy dẫn đến tử vong.

Chiều ngày 8/2, ông Nguyễn Văn Sơn, Trưởng Công an quận Cầu Giấy xác nhận vụ việc trên và cho biết, người phụ nữ bị đuối nước dẫn đến tử vong đã được gia đình đưa về an táng, theo Dân Trí.

Trước đó, vào khoảng 22h45 ngày 7/2 (tức ngày 22 tháng Chạp âm lịch), một người phụ nữ mang cá chép ra hồ điều hòa công viên cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội để thả tiễn ông Công ông Táo về trời. Trong lúc thả cá, người phụ nữ bất ngờ bị trượt chân ngã xuống lòng hồ.

Phát hiện sự việc, một người đàn ông đi thả cá chép ở gần đó đã chạy lại nhảy xuống hồ cứu. Tuy nhiên, khi ông kéo được người phụ nữ vào gần tới bờ thì người này lại bị tuột trôi ra xa hơn và chìm xuống đáy hồ.

Được biết, khu vực hồ điều hòa sâu hơn 2m. Xung quanh hồ xây kín, bờ hồ trơn trượt nên khi người phụ nữ gặp nạn đã không có chỗ bấu víu để thoát lên bờ, theo An ninh Thủ đô.

Đêm cùng ngày, người thân nạn nhân đã vớt được thi thể người phụ nữ này và đưa về gia đình tổ chức lễ mai táng. Qua xác định, nạn nhân tử vong sinh năm 1970, ở quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Khôi Minh