Sau tiếng súng nổ, hàng xóm chạy tới thì phát hiện 2 vợ chồng anh Phạm Văn Vạn (Mường Lát, Thanh Hóa) đã tử vong, bên cạnh là khẩu súng kíp tự chế.

Sự việc nói trên xảy ra vào khoảng 1h ngày 18/4, người dân bản Piềng Tặc, xã Mường Chanh (Mường Lát, Thanh Hóa) phát hiện 1 cặp vợ chồng tử vong bất thường trong nhà sau loạt súng. Nạn nhân là anh Phạm Văn Vạn (sinh năm 1976) và vợ là Lò Thị Liềm (sinh năm 1980), theo Dân Trí.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Mường Chanh đã cử lực lượng Công an đến bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên cấp trên và cơ quan chức năng.Tại hiện trường, anh Vạn và chị Liềm nằm trên nền nhà đầy máu, đã tử vong, bên cạnh đó là một khẩu súng kíp tự chế.

Ông Lê Thế Tạo, Chủ tịch xã Mường Chanh cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà anh Vạn còn có một con nhỏ đang nằm ngủ. Hai người con lớn của vợ chồng anh đã lập gia đình và đi làm xa.

Theo ANTĐ, qua khám nghiệm, lực lượng chức năng bước đầu xác định anh Vạn đã sử dụng súng bắn chết vợ, sau đó tự sát. Nguyên nhân của vụ việc trên là do anh Vạn thường xuyên uống rượu, không chịu làm ăn nên vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn.

Khôi Minh