Sáng nay, giàn giáo công trình xây dựng siêu thị tại Nam Định bất ngờ đổ sập khiến ít nhất 2 người bị vùi lấp, trong đó một người đã tử vong.  

Vào lúc 9h sáng ngày 27/5, một vụ tai nạn xảy ra tại công trình xây dựng siêu thị Hải Hậu ở xóm Xuân Lập (xã Hải Xuân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) khiến 2 công nhân bị vùi lấp dưới lớp sắt thép, theo Người lao động.

Một số người sống gần công trình đang xây dựng siêu thị cho biết, thời điểm xảy ra vụ sập giàn giáo họ bất ngờ nghe tiếng động rất lớn. Khi người dân chạy tới thì thấy nhiều người đang la hét kêu cứu phía trong giàn giáo bị sập.

“Không biết có bao nhiều người đang mắc kẹt bên trong, nhưng hiện đã có 1 người chết và nhiều người bị thương”, một người dân cho biết.

Sập giàn giáo công trình khiến 1 người thiệt mạng
Công trình ngổn ngang sau vụ tai nạn. (Ảnh: Người lao động)

Tại hiện trường, một phần giàn giáo bê tông của cầu thang lên tầng 2 công trình bị sập, sắt thép và vật liệu xây dựng cùng với máy móc nằm ngổn ngang.

“Tính đến thời điểm hiện tại, vụ tai nạn đã khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu. Hiện, lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân khác”, ông Phạm Văn Oánh, Trưởng công an huyện Hải Hậu cho biết trên VOV.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Thế Tam