Hai anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp khiến ban giảm khảo và truyền thông nước Anh “đứng ngồi không yên” bởi màn trình diễn mạo hiểm của mình. 

Tối ngày 21/4, chương trình Britain’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng Anh quốc) lên sóng thu hút sự chú ý của khán giả. Trong tập này có sự xuất hiện của hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đến từ Việt Nam. Màn trình diễn xuất sắc của anh em họ Giang khiến người xem đứng ngồi không yên.

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã thể hiện những động tác xiếc điêu luyện, phối hợp ăn ý qua phần sức mạnh đôi tay và đội đầu đi lùi lên bậc thang.

Phần trình diễn của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trên sân khấu Britain’s Got Talent.

Chứng kiến phần thể hiện đầy mạo hiểm của hai nghệ sĩ xiếc đến từ Việt Nam, nữ giám khảo – ca sĩ Alesha Dixon nhận xét: “Đây là một trong những tiết mục vòng loại gây phấn khích nhất mà tôi từng được xem. Cảm ơn Việt Nam”.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp "đối đầu với cái chết" tại Britain's Got Talent
Anh em Giang Quốc Cơ – Quốc Nghiệp khiến khán giả thót tim với phần trình diễn xuất sắc.

Giám khảo nổi tiếng khó tính Simon Cowell hết lời khen ngợi: “Đối với tôi, xem tiết mục này của các bạn như xem thi đấu ở Thế vận hội Olympic vậy, không phải là tham gia một cuộc thi tài năng nữa. Tôi sẽ nhớ phần thi của các bạn trong suốt cuộc đời mình”.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp "đối đầu với cái chết" tại Britain's Got Talent
Giám khảo phấn khích trước màn trình diễn hai anh em họ Giang.

Sau khi lên sóng, phần thể hiện của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cũng được truyền thông nước Anh đưa tin và đánh giá đây là màn trình diễn “đối đầu với cái chết”.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp "đối đầu với cái chết" tại Britain's Got Talent
Quốc Cơ – Quốc Nghiệp chụp cùng ban giám khảo.

Theo chia sẻ của “Giang Brothers”, cả hai phải tập luyện 6 tiếng mỗi ngày mới có thể trình diễn chuyên nghiệp như vậy trên sân khấu Britain’s Got Talent. Với cơn mưa lời khen, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp “ẵm trọn” 4 phiếu đồng ý để đi vào vòng trong. Anh em “hoàng tử xiếc” sẽ sang Anh ghi hình cho vòng 2 vào cuối tháng 5.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp "đối đầu với cái chết" tại Britain's Got Talent
Quốc Cơ – Quốc Nghiệp "đối đầu với cái chết" tại Britain’s Got Talent

Quốc Cơ sinh năm 1984, Quốc Nghiệp sinh năm 1989, là Nghệ sĩ Ưu tú trẻ tuổi nhất của Việt Nam. Cuối tháng 11/2016, cả hai tổ chức liveshow kịch xiếc “Anh em”, kỷ niệm 15 năm vào nghề. Đến tháng 12/2016, họ lập kỷ lục thế giới khi chồng đầu đi qua 90 bậc thang trong 52 giây tại bậc thang Nhà thờ Chánh tòa ở thành phố Girona, Tây Ban Nha.

Hai anh em nhà họ Giang cũng từng tham gia Showtime của Đức vào tháng 5/2017 và giành giải á quân.

Yến Yến