Tiết mục chồng đầu xuất sắc của 2 cha con nghệ sĩ xiếc Sergey và Sasha khiến người xem và BGK nín thở. 

Đêm vòng loại thứ 6 cũng là vòng loại cuối cùng của cuộc thi America’s Got Talent (Tìm kiếm Tài năng Mỹ) có rất nhiều phần thi xuất sắc từ các thí sinh. Trong đó, màn trình diễn ngoạn mục của 2 cha con nghệ sĩ xiếc Sergey và Sasha khiến BGK vô cùng ngạc nhiên.

Màn trình diễn chồng đầu, leo cầu thang ngoạn mục trong 'America's Got Talent'
Hai cha con Sergey và Sasha

Ngay khi thực hiện, cả hội trường đều nín thở trước màn chồng đầu lộn ngược của Sasha (15 tuổi) trên đầu cha. Cô gái trẻ còn thể hiện nhiều kỹ năng khó như xoay “mòng mòng” trong lúc trồng cây chuối và giữ thăng bằng chống đầu leo lên rồi leo xuống chiếc thang. Trong suốt phần thi, cha con nghệ sĩ xiếc đều giữ vẻ mặt hết sức bình tĩnh và tự tin.

Màn trình diễn chồng đầu, leo cầu thang ngoạn mục trong 'America's Got Talent'
Hai nghệ sĩ xiếc còn leo cầu thang trong tư thế đầy nguy hiểm.

Phần thi của Sergey và Sasha tại America’s Got Talen.

Màn trình diễn kết thúc trong tiếng vỗ tay tán dương của khán giả trường quay. Tiết mục cũng nhận được sự đồng thuận đi tiếp từ cả 4 vị giám khảo.

Màn trình diễn chồng đầu, leo cầu thang ngoạn mục trong 'America's Got Talent'
Khán giả và BGK đồng loạt đứng lên vỗ tay cho tiết mục xuất sắc của 2 cha con.

Giám khảo Howie Mandel nhận xét: “Tiết mục của các bạn quá nguy hiểm và ngoạn mục. Tôi nghĩ chắc 2 cha con phải tập luyện cùng nhau từ rất lâu rồi”.

Siêu mẫu Heidi Klum hết lời khen ngợi: “Hai người đúng là những nghệ sĩ tuyệt vời. Tôi đã gần như nín thở trong suốt phần trình diễn này và chỉ cảm thấy nhẹ nhõm khi Sasha an toàn bước xuống. Thật tuyệt vời! Cả 2 đã làm rất tốt”.

Ngay cả giám khảo nổi tiếng khó tính Simon Cowell cũng phải dành nhiều lời có cánh trước phần trình diễn xuất sắc của hai cha con cô gái 15 tuổi.

Cũng trong đêm vòng loại cuối cùng, nhiều tiết mục khác như hiệu ứng dây chuyền của nhóm Hamster Wheel, chú chó biết hát Oscar… cũng giành được quyền đi tiếp.

Yến Yến