Mới đây, trong buổi giao lưu trực tuyến với khán giả, “ông trùm” Phan Quân đã chia sẻ về niềm hạnh phúc trong năm 2017 đầy thành công cũng như những niềm vui rất riêng tư khác.

Nhìn lại năm 2017 đầy thành công, NSND Hoàng Dũng nói: “Đây là một năm mang đến cho tôi nhiều niềm vui và sự phấn khởi. Thay mặt ê-kíp làm phim Người phán xử, tôi xin cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ của khán giả đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua”.

ong trum phan quan va mot nam 2017 day thanh cong

“Năm vừa qua là một năm có rất nhiều niềm vui cũng như sự cố với tôi. Sau khi hoàn thành xong phim Người phán xử thì đầu năm 2017 tôi trải qua trận ốm rất nặng phải đi cấp cứu. Nhưng cả năm qua, với bộ phim Người phán xử, thì đây là một năm hạnh phúc với tôi. Đi đến đâu bộ phim cũng được mọi người khen ngợi”. – NSND Hoàng Dũng hào hứng chia sẻ.

“Cũng nhờ bộ phim này và nhờ vai diễn Phan Quân mà tôi nhận được giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích tại VTV Awards 2017″ – NSND Hoàng Dũng tiếp tục – “Đó chính là phần thưởng khán giả dành cho mình. Đối với một nghệ sĩ, hạnh phúc lớn nhất là những đóng góp, những sáng tạo của mình được khán giả yêu mến và đón nhận nó. Đấy chính là cái đích của nghề và mình cảm thấy rất hạnh phúc”.

ong trum phan quan va mot nam 2017 day thanh cong

Kết thúc buổi trò chuyện, “ông trùm” Phan Quân cònnói thêm với một nụ cười hạnh phúc: “Trong năm nay tôi có thêm niềm hạnh phúc nữa là tôi có cháu đích tôn. Đấy cũng là điều rất phấn khởi và tôi xin được chia sẻ niềm vui này với khán giả”.

Minh Tú