Không chỉ riêng Đức Phúc, rất nghệ sĩ tham gia “Ơn giời, cậu đây rồi” đã mang đến những tiết mục hài hước và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Những khách mời khéo léo, hài hước nhất

Đức Phúc (năm 2017)

Trong tập 7 chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 4, Đức Phúc trở thành “chuyên gia” tư vấn chuyện tình cảm cho cậu bạn thân Trường Giang. Màn tung hứng rất có duyên của Quán quân “Giọng hát Việt” với trưởng phòng khiến khán giả vô cùng thích thú.

Lần đầu tiên trong lịch sử 4 mùa chương trình, giám khảo Hoài Linh không ghi chú bất cứ điều gì vì mải mê xem khách mời trình diễn. Nam giám khảo nhận xét: “Đức Phúc nói câu nào chắc câu đó và diễn rất chân thật. Con đối đáp không hề thua kém một nghệ sĩ gạo cội nào”. Trưởng phòng Trường Giang liên tục khen ngợi vì sự tinh anh, duyên dáng của đàn em.

Trúc Nhân (năm 2016)

Tham gia “Ơn giời” mùa 3, trong trang phục bó sát, Trúc Nhân cùng vị trưởng phòng lắm chiêu – Trường Giang đã tạo ra tình huống vô cùng hài hước. Không những thế, Trúc Nhân còn thẳng tay đánh Trường Giang để trả thù cho Huỳnh Lập – khách mời từng bị Trường Giang tát.

Để giúp Trường Giang tìm được linh hồn bị “nguyền rủa”, Trúc Nhân đã dùng tên Nhã Phương và Hari Won để tiến hành gọi hồn trên sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi!. Trong lần tái ngộ này, Trúc Nhân hoàn toàn chinh phục được Hoài Linh và được anh đánh giá là người vô cùng thông minh.

Hoàng Phi (năm 2014)

Trong tập 4, mùa đầu tiên, Hoàng Phi hoá thân thành đầu bếp trưởng đối đầu với trưởng phòng Việt Hương. Tình huống đưa ra là hai mẹ con Việt Hương nhịn ăn, chờ bếp trưởng tới mục đích để nhờ chụp hình tự sướng giùm, đã thế, vào nhà hàng “bốn sao rưỡi” nhưng đòi ăn bún đậu mắm tôm. Ngoài ra, để làm hài lòng Việt Hương, Hoàng Phi phải nhảy uốn éo biểu diễn “sexy” khiến khán giả bật cười liên tục.

Ở cuối tiểu phẩm, tình huống được đẩy lên khi thanh tra bất ngờ tới kiểm tra độ an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà hàng thì bắt gặp khách bị ngộ độc. Hoàng Phi đã nhanh trí “cứu cánh” rằng đây chỉ là cảnh phim đóng giả.

Khánh Nam (2014)

Danh hài Khánh Nam tham gia Ơn giời, cậu đây rồi mùa 2 với vị trưởng phòng làTrấn Thành. Hóa thân thành cặp đôi thầy trò khám phá mộ cổ, danh hài Khánh Nam và Trấn Thành đã có màn tung hứng khiến khán giả cười “nghiêng ngả”.

Danh hài Trấn Thành nhiều lần “đứng hình” vì sự tinh tế và nhạy bén của nghệ sĩ Khánh Nam. Thậm chí, danh hài Hoài Linh nhiều lần vỗ tay thán phục sự biến tấu của nghệ sĩ Khánh Nam. Giám khảo Hoài Linh cho rằng lần đầu tiên có người làm khó được Trấn Thành.

Nhan Phúc Vinh (2016)

Lần đầu tiên trong lịch sử “Ơn giời “, trưởng phòng Trường Giang phải tự tay bấm chuông nhận thua.

Đó là tiết mục của Nhan Phúc Vinh khi vào vai một nam sinh đi thi trạng nguyên trong tập 7 “Ơn giời” mùa 3. Ngay khi mở cửa phòng, “công tử” Nhan Phúc Vinh đã ngã nhào, kéo theo đó là hàng loạt tình huống oái oăm.

Tiếp đó, khi Trường Giang trong vai cha của Lâm Vỹ Dạ bước vào, Nhan Phúc Vinh liên tục ép danh hài vào những tình huống khó xử. Cuối cùng, để cứu nguy cho bản thân, Trường Giang đành phải tự chạy xuống bấm chuông xin dừng tiết mục của mình.

Huyền Hương