Sau 4 mùa thành công, Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 sẽ chính thức trở lại với tập đầu tiên lên sóng ngày 16/9 trên kênh VTV3.

Ơn giời cậu đây rồi 2018 bấm máy vào tuần sau. Nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng xác nhận tham gia chương trình. Theo đó, các trưởng phòng gạo cội từ mùa trước vẫn tiếp tục góp mặt trong mùa này.

Năm trưởng phòng của Ơn giời cậu đây rồi 2018 sẽ là nghệ sĩ Hoài Linh, Trung Dân, Tự Long, Trường Giang và Trấn Thành. Trong khi ấy, Mạc Văn Khoa, Hữu Tín, Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ sẽ đảm nhận vai phó phòng cùng “chặt chém” người chơi. NSƯT Xuân Bắc góp mặt trong chương trình với vai trò host lần thứ 5 liên tiếp.

'Ơn giời cậu đây rồi' 2018 trở lại, hé lộ 5 trưởng phòng chính thức

'Ơn giời cậu đây rồi' 2018 trở lại, hé lộ 5 trưởng phòng chính thức
Ơn giời cậu đây rồi 2018 vẫn có sự góp mặt của nhiều trưởng phòng quen thuộc.

Danh hài Trường Giang dù đang bận rộn với hôn lễ vẫn cố gắng thu xếp công việc để tham gia, bởi với anh “Vui chơi không quên nhiệm vụ”.

Theo tiết lộ từ ê-kíp, Ơn giời cậu đây rồi sẽ trở lại với những nét mới để gần với nhu cầu thưởng thức của người xem. Khác với mùa trước, năm nay không có nữ trưởng phòng. Thời lượng 4 tình huống cũng sẽ nhiều hơn và sâu hơn.

Ơn giời cậu đây rồi đã trải qua 4 mùa lên sóng thành công. Chương trình còn từng nhận được đề cử hạng mục “Chương trình giải trí ấn tượng” tại VTV Awards 2015. Ở mùa 4, Ơn giời cậu đây rồi có tới 7 trưởng phòng là Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Hồng Đào, Trung Dân và Hoàng Sơn.

'Ơn giời cậu đây rồi' 2018 trở lại, hé lộ 5 trưởng phòng chính thức
Đức Phúc gây ấn tượng ở Ơn giời cậu đây rồi mùa 4.

Cũng trong mùa 4, Đức Phúc đã trở thành hiện tượng mạng xã hội khi có màn đối đáp ngô nghê nhưng hóm hỉnh với các trưởng phòng. Anh là nghệ sĩ đầu tiên được khán giả yêu cầu đăng trọn vẹn tiết mục dài 60 phút lên kênh YouTube chính thức của chương trình.

Yến Yến