Diễn viên nhạc kịch Tố Tố vượt qua 2 đối thủ nặng ký là MC Quốc Bảo và đạo diễn Vũ Trần xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Trời sinh một cặp 2018.

Tối ngày 2/6, đêm chung kết Trời sinh một cặp 2018 đã diễn ra với phần tranh tài của 3 thí sinh tài năng: diễn viên Tố Tố, MC Quốc Bảo và đạo diễn Vũ Trần. Tại vòng chung kết, mỗi “chiến binh” sẽ trình bày 2 bài hát. Tổng điểm của 2 tiết mục đến từ ban giám khảo và khán giả trường quay sẽ quyết định thứ hạng cuối cùng của cuộc thi.

Học trò Bùi Anh Tuấn giành Quán quân 'Trời sinh một cặp' mùa hai
Tố Tố giành Quán quân Trời sinh một cặp mùa hai.

Trong đêm thi cuối cùng, Tố Tố có màn kết hợp đầy ngọt ngào cùng HLV Bùi Anh Tuấn qua hit Nơi tình yêu bắt đầu. Cả hai đã xây dựng tuyến nhân vật như một cặp tình nhân ngọt ngào, có hạnh phúc và thương đau. Phần thi khiến giám khảo khách mời Thanh Bạch rơi nước mắt và nhận được lời khen tấm tắc từ Hồng Nhung.

Tố Tố kết hợp với Bùi Anh Tuấn thể hiện ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu.

Tiết mục thứ hai góp công giúp Tố Tố giành chiến thắng tại chương trình là ca khúc Cùng nhau ta thắp sáng – một sáng tác của nhạc sĩ Thanh Bùi. Đặc biệt, khâu dàn dựng sân khấu cùng vũ đạo của phần thi thổi bùng không khí hào hùng khắp trường quay.

Học trò Bùi Anh Tuấn giành Quán quân 'Trời sinh một cặp' mùa hai
Tiết mục hào hùng Cùng nhau ta thắp sáng.

Tố Tố giành được điểm số bình chọn cao nhất từ ban giám khảo lẫn khán giả là 78,05. Với số điểm này, Tố Tố cùng HLV Bùi Anh Tuấn chính thức trở thành Quán quân chương trình Trời sinh một cặp mùa thứ 2 với giải thưởng là 500 triệu đồng. Nam MC Quốc Bảo về vị trí thứ 2 và Vũ Trần về thứ 3 và là “Thí sinh đạt giải ấn tượng do BGK bình chọn”.

Đây là kết quả được đánh giá thuyết phục qua sự thể hiện xuất sắc, thu hút của học trò Bùi Anh Tuấn từ đầu chương trình.

Tố Tố, 24 tuổi, là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Cô mang trong mình 3 dòng máu Việt – Pháp – Bỉ và từng giành Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2016.

Yến Yến