Sắp đến ngày sinh nhật (26/11), ca sĩ Ngọc Sơn được mẹ tặng chiếc xe hơi sang trọng, trị giá gần 3 tỷ đồng. Như nhiều lần thể hiện tình cảm với đấng sinh thành trước “đại gia đình”, giọng ca “Tình Cha” đã quỳ gối nhận món quà từ mẹ.

Ngọc Sơn chia sẻ chiếc xe mới sẽ được anh để trong ngôi nhà mua ở Hà Nội, phục vụ cho công việc mỗi khi ra Thủ đô. Khi nhận được quà từ mẹ, nam ca sĩ suýt khóc. Ngọc Sơn không ngần ngại quỳ gối để tạ ơn bậc sinh thành. Giọng ca 50 tuổi cũng dự định sẽ mua một chiếc xe khác để tặng lại mẹ.

Ngọc Sơn từng nhiều lần chia sẻ với “đại gia đình” – cách anh gọi khán giả của mình, trong đời, anh luôn tuân thủ theo 5 chữ “nhân, nghĩa, lễ, trí, tín” và anh đặt chữ “hiếu” lên hàng đầu. Cuộc đời và sự nghiệp trải qua không ít sóng gió, song Ngọc Sơn không bao giờ làm cho cha mẹ phải phiền lòng.

ngoc son quy goi nhan mon qua me tang mung sinh nhat
Ngọc Sơn xúc động khi được nhận quà từ mẹ. (Ảnh: Thanh Niên)

Anh cũng luôn dạy học trò về lễ nghĩa trong cuộc sống. Bên cạnh xem trọng tài năng, Ngọc Sơn lại càng quý những người có nhân cách tốt đẹp, hi vọng rằng học trò của mình luôn đề cao chữ “hiếu”.

Ngọc Sơn là nam ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng, đi vào lòng người. Anh thu hút khán giả qua những sáng tác như Lòng Mẹ, Nhớ Cha, Cha tôi, Giận hờn, Nhớ về em, Tình Cha, Vầng trăng cô đơn

Giọng ca sinh năm 1968 cho biết dù đi hát nhiều, có bao nhiêu tiền anh đều dành để biếu mẹ và làm từ thiện.

“Ngày xưa đi show 7,8 ngày mưa không hát được, nhà hết 8 triệu tiền điện không có tiền trả nên bị cúp. Người ta cứ tưởng Ngọc Sơn giàu nhưng chỉ giàu tấm lòng thôi. Còn tiền bao nhiêu mẹ giữ. Đôi thi tôi chỉ giữ hai ba triệu tiêu. Dù tiêu khốn khó nhưng không than thân trách phận, trách đời”, Ngọc Sơn chia sẻ.

ngoc son quy goi nhan mon qua me tang mung sinh nhat
Ngọc Sơn cùng học trò phát gạo và tiền trong dịp sinh nhật năm 2017. (Ảnh: VnEpxress)

Từ chục năm nay, trong dịp sinh nhật, Ngọc Sơn đều tổ chức phát tiền, gạo cho người nghèo tại tư gia. Năm ngoái, nam ca sĩ đã tổ chức phát 5 tấn gạo và tiền tại biệt thự ở Quận 1, TP. HCM.

Nam danh ca gốc Hải Phòng cho hay, niềm vui và hạnh phúc của người dân cũng chính là món quà quý giá nhất đối với anh trong ngày sinh nhật.

Khắc Ân (Tổng hợp)