Thông tin nghệ sĩ gạo cội nước Anh Barry Chuckle qua đời khiến người hâm mộ tiếc thương. 

Theo Mirror, quản lý Phil Dale xác nhận: “Barry Chuckl đã qua đời vào ngày 5/8 tại nhà riêng. Trong giây phút lâm chung, vợ và người thân của ông đều có mặt ở bên.

Gia đình xin cảm ơn đến người hâm mộ đã ở bên cạnh và ủng hộ Barry Chuckl suốt thời gian qua. Hiện tại, gia đình Barry Chuckl đang lo hậu sự. Tang lễ sẽ diễn ra trong riêng tư”.

Ngôi sao truyền hình Anh Barry Chuckle qua đời ở tuổi 73
Barry Chuckl

Barry Chuckl, tên thật là Barry Elliott sinh năm 1944, là diễn viên hài kịch, ngôi sao truyền hình nước Anh. Ông cùng người em Paul Elliott là bộ đôi nghệ sĩ đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả suốt hàng chục năm qua.

Cả hai có ngoại hình khá giống nhau cùng tính cách dí dỏm, gần gũi. Tên tuổi của Barry Chuckl và Paul Elliott gắn liền với chương trình truyền hình ChuckleVision (1987-2009) trên kênh BBC. Trong đó, “To me, to you”, “Oh dear, oh dear” đã trở thành khẩu hiệu của bộ đội danh hài này.

Đến nay, Barry Chuckl đã cùng em trai tổ chức tour diễn An audience with the Chuckle Brothers thu hút hàng nghìn khán giả.

Ngôi sao truyền hình Anh Barry Chuckle qua đời ở tuổi 73
Barry Chuckl và em trai đã cùng nhau biểu diễn từ lúc còn trẻ.

Ngôi sao truyền hình Anh Barry Chuckle qua đời ở tuổi 73

Ngôi sao truyền hình Anh Barry Chuckle qua đời ở tuổi 73
Bộ đôi luôn đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Paul Elliott đau buồn chia sẻ trên Twitter: “Không chỉ là anh trai, Barry Chuckl còn là bạn diễn ăn ý và người bạn tốt hàng chục năm qua của tôi. Nhưng giờ đây, anh ấy đã mãi mãi rời xa tôi.

Trước khi qua đời, Barry Chuckl đã dặn tôi gửi lời cảm ơn tới mọi người. Sự động viên của các bạn đã giúp anh ấy ra đi trong bình yên”.

Theo Mirror, sức khỏe của Barry Chuckl bị giảm sút nhiều trong khoảng 1 năm trở lại đây. Ông đã phải ngừng quay show Chuckle Time cũng như hủy các lịch làm việc để nghỉ ngơi.

Yến Yến