Những người nông dân Đức yêu bóng đá đã tạo ra một mê cung hình chiếc cúp vàng World Cup 2018 ngay trên cánh đồng ngô của mình.

Mê cung này ở trang trại Luenemann, thị trấn Cappenberg, gần thành phố Dortmund, bang Nordrhein-Westfalen. Đặc biệt, mê cung được dựng theo hình chiếc cúp vàng FIFA World Cup 2018 cùng dòng chữ “Russia 2018”.

Theo hãng thông tấn Nga Spunik, hai chủ nhân của mê cung đặc biệt này là Benedikt và Lara Luenemann. Họ đã mở cửa “kiệt tác” này để mọi người có thể vào tham quan.

Nhìn từ trên cao, chiếc cúp hiện ra nổi bật trên nền cánh đồng màu xanh, tạo ra một bức tranh thiên nhiên nghệ thuật vô cùng bắt mắt.

Để có thể tạo ra “công trình” này, những người nông dân Đức phải đầu tư nhiều công sức, thời gian, cũng như tình yêu đối với giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

Benedikt và LaraLara Luenemann là những người có niềm tin tưởng mãnh liệt vào “Cỗ xe tăng” Đức, nhưng đã phải chấp nhận thực tế rằng Đức bị loại ngay từ vòng bảng của World Cup 2018.

Dù vậy, vẻ đẹp của mê cung vẫn còn đó cho những ai muốn chiêm ngưỡng nó.

Trò chơi mê cung khá phổ biến với những người nông dân Đức, rất có thể “công trình” này là ý tưởng chớp nhoáng của những người nông dân nhân dịp World Cup 2018 được tổ chức tại Nga.

Hồng Hạnh