Phát hiện người đàn ông đang túm tóc rồi đạp liên tiếp vào người một phụ nữ, nam thanh niên người nước ngoài đã lập tức dừng xe rồi lao vào khóa tay người đàn ông.

Được biết sự việc xảy ra tại Bà Rịa – Vũng Tàu trong ngày 1/5. Theo người quay clip, dù được can ngan nhưng người vợ vẫn tiếp tục gây sự nên vụ đánh nhau vẫn tiếp diễn. Sau đó, người đàn ông nước ngoài đành bất lực bỏ đi. 

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Đoạn clip ghi lại cảnh hai vợ chồng đánh cãi nhau thậm tệ giữa con đường đông xe cộ qua lại. Người chồng không ngừng túm tóc, thụi chân tới tấp vào người vợ, trong khi cô vợ cũng dùng chân đạp lại chồng với vẻ mặt thách thức.

Người đàn ông bị thanh niên người nước ngoài khóa tay. (Ảnh cắt từ clip)

Cuộc ẩu đả bất ngờ bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của một người đàn ông nước ngoài. Thấy cảnh bất bình, anh này dừng xe, lao ngay đến giữ tay người chồng.

Hành xử nóng giận của cả hai vợ chồng này bị nhiều người chỉ trích. Đặc biệt thái độ hung dữ, không chịu nhún nhường ngay cả với người thân của mình và hành xử như vậy ngay trước mặt con cái cũng là những điều mà người ta khó có thể chấp nhận được.

Sau 19 giờ đăng tải, clip đã nhận được 177 nghìn lượt xem, hơn 1,5 nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận từ phía cư dân mạng. Đa số cư dân mạng đều dành lời khen ngợi cho hành động của thanh niên người nước ngoài này.

Xuân Hòa