Cuốn sách đầu tay Hindsight & all the things I can’t see in front of me sẽ giúp người hâm mộ hiểu hơn về cuộc đời của Justin Timberlake phía sau sân khấu. Sách được ra mắt vào 30/10 tới.

Theo Foxnews, Justin Timberlake sẽ ra mắt cuốn sách đầu tiên của mình mang tên Hindsight & all the things I can’t see in front of me vào ngày 30/10 tới. Ấn phẩm tiết lộ nhiều điều về hành trình trưởng thành trong cuộc sống lẫn sự nghiệp của nam ca sĩ sinh năm 1981 đến nay.

Justin Timberlake​​​​​​​ ra mắt cuốn sách đầu tiên về cuộc đời
Justin Timberlake chia sẻ thông tin về cuốn sách trên Instagram.

Hindsight & all the things I can’t see in front of me đề cập đến quãng thời gian Justin Timberlake lưu diễn cùng nhóm nhạc NSync, tham gia show truyền hình Saturday night live, nguồn cảm hứng đằng sau những hits đình đám…

Ngoài việc chia sẻ về công việc, Justin cũng sẽ trải lòng về bản thân, thời thơ ấu, cuộc sống hôn nhân và quá trình đấu tranh tìm kiếm sự bình tĩnh và sức mạnh trong cuộc sống.

Foxnews đánh giá, Hindsight & all the things I can’t see in front of me sẽ đem đến cho người hâm mộ cái nhìn chân thực nhất về cuộc sống của một nghệ sĩ.

Giọng ca Cry me a river bày tỏ: “Thật thú vị khi viết cuốn sách về chính bản thân mình. Trong cuộc sống, tôi lđã gặp gỡ rất nhiều người tuyệt vời. Chính điều đó đã giúp tôi trở thành nghệ sĩ như ngày nay. Vì thế, tôi muốn chia sẻ câu chuyện này tới mọi người”.

Justin Timberlake​​​​​​​ ra mắt cuốn sách đầu tiên về cuộc đời
Justin Timberlake

Justin Timberlake sinh năm 1981, được nhiều người biết đến khi trở thành ca sĩ chính của nhóm nhạc NSync. Sau khi nhóm tan rã, anh tiếp tục hoạt động solo. Năm 2002, Justin phát hành album solo đầu tay mang tên Justified, bán được hơn 7 triệu bản trên toàn thế giới.

Trong sự nghiệp, Justin Timberlake giành được 9 giải Grammy và 4 giải Emmy. Không chỉ vậy, anh còn tham gia đóng vai chính trong phim The Social Network, Bad TeacherFriends with Benefits.

Justin Timberlake kết hôn với nữ diễn viên Jessica Biel vào năm 2012. Cả hai đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Cuộc sống hôn nhân viên mãn của cặp đôi Hollywood được công chúng ngưỡng mộ.

Yến Yến