Không chỉ xác nhận thông tin mà Tom Cruise còn dành nhiều lời khen có cánh tới bạn diễn Jennifer Connelly trong phim mới Top gun 2 (Phi công siêu đẳng). 

Ngay từ khi nhà sản xuất công bố Top gun 2 sẽ bấm máy và ra rạp vào năm 2019, các “mọt phim” đã tò mò dò tìm dàn diễn viên sẽ góp mặt. Sau nhiều đồn đại, Tom Cruise đã lên tiếng xác nhận cô đào Jennifer Connelly sẽ trở thành bạn diễn của mình trong phần phim này.

Chia sẻ trên Entertainment Tonight, Tom Cruise hết lời khen ngợi người đẹp Hollywood: “Khi xem phim của Jennifer Connelly, bạn sẽ thấy cô ấy là sự lựa chọn hoàn hảo cho Top gun. Jennifer rất tài năng và chăm chỉ. Top gun 2 sẽ có dàn diễn viên tuyệt vời. Nó khiến tôi cảm thấy hào hứng khi làm việc”.

Jennifer Connelly sẽ đồng hành cùng Tom Cruise trong 'Top gun 2'
Jennifer Connelly đảm nhận vai nữ chính trong Top gun 2.

The Hollywood Reporter, Jennifer Connelly sẽ vào vai một người mẹ đơn thân quản lý quán bar gần căn cứ hải quân trong Top gun 2. Đây cũng là nơi phi công Pete “Marverick” Mitchell (Tom Cruise) làm việc. Trong phim, Jennifer sẽ có nhiều cảnh hành động mạo hiểm và gay cấn.

Jennifer Connelly sinh năm 1970, sở hữu gia tài phim ảnh ấn tượng như Once upon a time in America, A beautiful mind, Dark city... Cô từng giành giải Oscar 2001 ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất nhờ vai diễn Alicia Nash trong A beautiful mind.

Top gun ra mắt năm 1986 đã làm nên tên tuổi của tài tử Tom Cruise. Trong phim, anh vào vai trung úy Pete “Maverick” Mitchell, một quân nhân trẻ thuộc Không quân Hoa Kỳ. Pete là người có tài nhưng lại ích kỷ, thích chứng tỏ năng lực cá nhân, sự mạo hiểm thay vì tính kỷ luật và đồng đội.

Pete đã được cấp trên cử tới học tại trường quân sự Top Gun. Ở đây, anh phải cạnh tranh cùng nhiều học viên xuất sắc khác.

Jennifer Connelly sẽ đồng hành cùng Tom Cruise trong 'Top gun 2'
Tom Cruise và bạn diễn Kelly McGillis trong Top gun (1986).

Top gun 2 do hãng Paramount sản xuất và Joseph Kosinski làm đạo diễn. Trước đó, Tom Cruise đã đến San Diego để quay một vài cảnh cho Top gun 2. Bộ phim sẽ tiếp tục được quay vào tháng 9 tới. Top gun 2 dự kiến khởi chiếu vào ngày 12/7/2019.

Yến Yến