Ngày 11/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công an H.Long Điền (Bà Rịa – Vũng Tàu) tiến hành điều tra vụ án mạng sau hỗn chiến xảy ra trên đường liên xã Phước Hưng –  Phước Tỉnh.

Nạn nhân là Mai Danh Trọng (27 tuổi, ngụ xã An Ngãi, huyện Long Điền) bị đâm thủng ruột, gan. Khắp người của nạn nhân có nhiều vết thương do đạn hoa cải gây nên.

Theo thông tin ban đầu từ báo Thanh Niên, khoảng 22 giờ 50 ngày 10/3, do mâu thuẫn từ trước, nhóm của Trọng và một nhóm thanh niên khác gồm hàng chục người cầm theo hung khí, súng bắn đạn hoa cải, bom xăng đánh nhau trên đường liên xã Phước Hưng – Phước Tỉnh.

Trong lúc hỗn chiến, Trọng bị nhóm thanh niên trên bắn vào người, đâm nhiều nhát dao.

Hiện trường vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong. (Ảnh: NLĐ)

Báo Đời sống và Pháp Luật cho biết, khi thấy thanh niên 27 tuổi đổ gục, nhóm đối thủ rời khỏi hiện trường. Anh Trọng được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Long Điền đến hiện trường, thu giữ nhiều chai bia dùng để làm bom xăng, vỏ đạn hoa cải… Được biết, nạn nhân chết trong vụ hỗn chiến là người “có số má”, từng cầm súng hoa cải đi bắn người và mới chấp hành xong án tù.

Hiện, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang phối hợp với Công an huyện Long Điền truy bắt các nghi can gây án.

Hồng Hoa (tổng hợp)