Sau 2 tháng kết hôn, cặp đôi hoàng gia không quên giành những món quà đặc biệt để cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ và dõi theo họ.

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle tặng quà cảm ơn người hâm mộ sau 2 tháng kết hôn
Công nương Meghan và Hoàng tử Harry sau 2 tháng kết hôn.

Theo Mirror, mới đây Công nương Meghan và Hoàng tử Harry đã gửi những tấm thiệp cảm ơn dễ thương đến tất cả những người đã viết thư chúc mừng đám cưới của họ hôm 19/5 vừa qua.

Hành động này đã gây bất ngờ cho những người may mắn nhận được thiệp cảm ơn. Họ không giấu được sự xúc động về cử chỉ đáng yêu của cặp đôi hoàng gia.

Tấm thiệp cảm ơn của cặp đôi hoàng gia có ghi: “Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đã rất choáng ngợp trước vô vàn tấm thiệp chúc mừng mà họ đã nhận được trong ngày trọng đại của mình. Họ rất xúc động vì tình cảm của bạn cho hoàng gia. Đó thật là sự quan tâm đặc biệt. Gia đình hoàng gia trân trọng điều đó và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn”.

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle tặng quà cảm ơn người hâm mộ sau 2 tháng kết hôn
Món quà là bức ảnh cưới của cặp đôi kèm theo lời cảm ơn. (Ảnh: Mirror)

Lời cảm ơn được in ở mặt sau của bức ảnh do nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski chụp vào ngày cưới của cặp đôi. Đó là bức ảnh tuyệt đẹp mà Hoàng tử Harry và Công nương Meghan muốn gửi lời cảm ơn đến những người yêu mến họ.

Nguyễn Hiệp