Sau khi uống rượu tại một quán ven đường, ông T. bất ngờ đứng dậy đi ra khỏi quán, đến gốc cây đa đầu đường Võ Chí Công rồi lấy chai xăng chuẩn bị từ trước đổ lên người tự thiêu.

CA quận Cầu Giấy, Hà Nội đang điều tra vụ việc người đàn ông sau khi uống rượu đã ra gốc cây ở đầu đường Võ Chí Công (phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đổ xăng tự thiêu.

Thông tin ban đầu nhận được, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 11h đêm qua (30/11) tại đường Võ Chí Công (phường Nghĩa Đô), theo Vietnamnet.

Vào thời điểm trên, một số người dân sinh sống gần khu vực này phát hiện một người đàn ông tên T. (sinh năm 1967, trú tại phường Nghĩa Đô) đang ngồi uống rượu tại một quán ven đường. Một lúc sau, người đàn ông này bất ngờ đứng dậy đi ra khỏi quán đến gốc cây đa đầu đường Võ Chí Công.

Tại đây, người đàn ông mở chai xăng đã chuẩn bị từ trước đổ lên người rồi châm lửa tự thiêu. Phát hiện vụ việc, người dân chạy đến tìm cách dập lửa, đồng thời thông báo đến cơ quan chức năng.

Liên quan đến vụ việc, sáng 1/12, một lãnh đạo của phường Nghĩa Đô xác nhận thông tin trên và cho biết, trên địa bàn phường Nghĩa Đô có xảy ra vụ việc một người đàn ông vào quán uống rượu, sau đó ra gốc cây đa trên đường Võ Chí Công rồi đổ xăng tự thiêu.

Vị này cho biết thêm, trước khi xảy ra sự việc, ông T. đã nhiều lần nói với vợ con là sẽ tự tử, lực lượng chức năng ngay sau đó đã đưa nạn nhân vào viện cấp cứu, tuy nhiên, do bị bỏng quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Thế Tam