Cảnh sát nhiều lần kiểm tra Bar No.1 (trước đây là vũ trường V18), phát hiện khách dương tính với ma túy. Đây là quán bar nổi tiếng tại Cần Thơ, vì có nhiều tai tiếng.

Chiều 1/5, Công an quận Ninh Kiều cho biết vừa phối hợp cùng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính Công an TP Cần Thơ ‘đột kích’ kiểm tra quán bar No.1 (phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), theo Vietnamnet.

Quán bar No.1 (phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). (Ảnh: Vietnamnet)

Theo đó, rạng sáng nay, Công an quận Ninh Kiều phối hợp cùng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính Công an TP Cần Thơ kiểm tra quán bar No.1, phát hiện bên trong quán có 143 nam, nữ thanh niên và 17 nhân viên Bar No.1.

Lực lượng Công an phát hiện có 1,5 viên nén (nghi thuốc lắc) và một số thuốc lá điếu ngoại nhập lậu. Qua kiểm tra nhanh, trong số những người có mặt tại quán bar, 3 nam và 2 nữ dương tính với ma tuý.

Ngoài ra, qua kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng phát hiện một số nhân viên của bar No.1 không có hợp đồng lao động.

Quán Bar No.1 liên tục bị cảnh sát phát hiện có khách dương tính với ma túy. (Ảnh: Zing)

Công an quận Ninh Kiều đang tiếp tục lấy lời khai các thanh niên dương tính với ma túy để tiến hành xử lý.

Theo Công an quận Ninh Kiều, trước đây vị trí quán bar No.1 là vũ trường V18. Suu khi bị rút giấy phép kinh doanh vũ trường vào năm 2017, nơi đây chuyển qua loại hình quán bar với tên gọi Bar No.1.

Sau khi Bar No.1 đi vào hoạt động, lúc 1h ngày 9/4/2017, Công an quận Ninh Kiều kiểm tra và phát hiện 7 thanh niên, trong đó có 5 nhân viên của Bar No.1 dương tính với ma túy. Lực lượng kiểm tra cũng tạm giữ 1 máy đánh bạc, 34 bình hút shisha cùng một số rượu ngoại, thuốc lá ngoại.

Tiếp đến, ngày 1/1, 120 cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Cần Thơ phối hợp với các phòng nghiệp vụ bất ngờ kiểm tra Bar No.1 đã thu giữ 13 viên ma túy tổng hợp, 1 bịch ketamin, 1 bịch thuốc lắc nghiền nát và 18 bình hút shisha.

Ngoài ra, kết quả kiểm tra nhanh phát hiện 64 thanh niên dương tính với ma tuý.

Mạnh Tiến