Công Vinh, Bùi Tiến Dũng xuất hiện trẻ trung, Đức Chinh, Tiến Dũng dẫn bóng điêu luyện… là những khoảnh khắc ấn tượng trong MV “We are the rising kings” mà hai nghệ sĩ trẻ Hoàng Touliver và Rhymastic vừa sáng tác.

Hòa chung với bầu không khí cuồng nhiệt của các tín đồ bóng đá khắp nơi trên thế giới, “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver và nghệ sĩ Rhymastic vừa cho ra mắt ca khúc We are The Rising Kings.

Công Vinh, Bùi Tiến Dũng truyền cảm hứng bóng đá nồng nhiệt trong MV 'We are the rising kings'
Hoàng Touliver và nghệ sĩ Rhymastic kết hợp trong MV cổ vũ FIFA World Cup 2018.

Ca khúc lấy cảm hứng từ tinh thần yêu bóng đá mãnh liệt của người Việt. Điều ấn tượng hơn cả là sự xuất hiện của những ngôi sao bóng đá Việt như Công Vinh, Bùi Tiến Dũng, Đức Chinh…trong MV sôi nổi này.

Công Vinh, Bùi Tiến Dũng truyền cảm hứng bóng đá nồng nhiệt trong MV 'We are the rising kings'
Cựu tiền đạo Công Vinh cũng góp mặt trong MV.

We are The Rising Kings thuộc thể loại nhạc EDM với giai điệu nhanh, bắt tai khiến người nghe “không thể đứng yên”. Lời bài hát nói hộ những cảm xúc mà cầu thủ nào cũng trải qua trước, trong và sau mỗi trận đấu. Đó là sự mệt mỏi trong quá trình rèn luyện, là giọt nước mắt sau những vấp ngã, có khi là cảm giác muốn buông xuôi, nhưng cuối cùng, tình yêu bất diệt với trái bóng đã cho họ sức mạnh vượt qua tất cả, để cháy hết mình, cống hiến hết mình….

Rhymastic chia sẻ: “Với nhiều người Việt, ca khúc nổi tiếng và đáng nhớ nhất là The cup of life tại World Cup 1998. Mỗi khi cất lên, giai điệu và lời hát trở thành ngọn lửa, châm ngòi cho không khí náo nức, cuồng nhiệt. Với We are The Rising Kings, chúng tôi mong fan túc cầu cũng có cảm xúc ấy. Vươn đến ước mơ, chạm vào ngôi vương là thông điệp chúng tôi muốn gửi đến đến hàng triệu người hâm mộ Việt Nam trong kỳ World Cup này”.

Hạ Nguyên