Chàng thanh niên có cú nhảy “thần thánh” được ví với Người nhện trong bộ phim viễn tưởng.

Chàng sinh viên tên Dexton Crutchfield từ bang North Carolina, Mỹ, có một điểm khác biệt duy nhất đó chính là cú nhảy “thần thánh” được ví với Người nhện trong bộ phim viễn tưởng cùng tên.

Trong số các video được đăng tải, Dexton đã thể hiện khả năng nhảy cao và xa tuyệt vời của mình khi dễ dàng nhảy lên nóc một máy bán hàng tự động hay nhảy xa 7 mét trên một con đường.

Không những thế, Dexton còn nhảy qua đầu một người bạn đang đứng thẳng mà không hề gặp chút khó khăn nào.


Dexton nhảy lên máy bán nước tự động.

Ngay sau khi những video này được đăng tải, nó đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem, chia sẻ, Dexton đã nhận được vận may bất ngờ khi được trao học bổng điền kinh ở đại học Iowa Western.

Tại đây, Dexton sẽ tham gia vào tuyển điền kinh ở các hạng mục gồm nhảy xa, nhảy 3 bước và nhảy cao.

chang trai bat ngo nhan duoc hoc bong nho kha nang nhay cuc cao
Dexton nhảy qua đầu bạn.

Kỉ lục nhảy xa thế giới hiện nay là 8,95 mét do vận động viên người Mỹ Mike Powell lập ra năm 1991. Các chuyên gia cho rằng Dexton có tiềm năng vượt qua Mike nếu tập luyện bài bản.

Dexton chia sẻ rằng: “Tôi muốn là người giỏi nhất. Bất kì thứ gì trong đời cũng có thể đạt được, chỉ cần bạn cố gắng”.

chang trai bat ngo nhan duoc hoc bong nho kha nang nhay cuc cao
Nhảy qua đầu một cặp đôi trong siêu thị.

Dexton chia sẻ thêm rằng khi còn nhỏ, anh rất thích nhảy lên các ghế cao trong nhà: “Mẹ tôi rất tức giận khi đó nhưng bây giờ thì bà rất tự hào về tôi”.

Dexton nhận ra khả năng vượt trội của mình khi thấp hơn các bạn trong lớp nhưng lại có thể nhảy rất xa. Tuy nhiên, anh cũng cần phải cẩn thận vì có thể làm thương chính bản thân mình.

Loan Vũ