Nhiều hạng mục tại “biệt phủ” xây không phép rộng 5.000m2 như cổng chính, tường bao, bể bơi, hòn non bộ… của đại úy Phạm Văn Công – công an huyện Vĩnh Lộc (tỉnh Thanh Hóa) đang tiếp tục bị đập bỏ.

Phần cổng chính của biệt thự không phép bị đập bỏ. (Ảnh: Dân Việt)

Theo Dân Việt , trong ngày 8/5, nhiều hạng mục sai phạm thuộc biệt phủ rộng 5.000m 2 xây không phép trên đất nông nghiệp của ông Phạm Văn Công – đại úy công an huyện Vĩnh Lộc – Thanh Hóa đang tiếp tục bị đập bỏ, tháo dỡ. Những hạng mục này bao gồm: Cổng chính, tường bao, hòn non bộ và cả bể bơi.

Trước đó, ngày 4/5, hạng mục đầu tiên thuộc khu biệt thự không phép 5.000m2 của ông Phạm Văn Công đã bị đập bỏ dưới sự chứng kiến, giám sát của cơ quan chức năng và đại diện báo chí.

Cảnh khuôn viên biệt thự không phép rộng 5.000m2 của đại uý công an Phạm Văn Công trước khi bị đập bỏ. (Ảnh: Người Lao Động)

Khu biệt thự của ông Phạm Văn Công – đại úy công an huyện Vĩnh Lộc, nằm sát Quốc lộ 217 (xã Vĩnh Thành), được bà Vũ Thị Hương – Chủ tịch huyện này cấp phép thành lập khu kinh doanh nông sản và vật tư nông nghiệp trên diện tích 523m2.

Trên thực tế, ông Phạm Văn Công đã xây cả khu biệt thự rộng hơn 5.000m2 với đầy đủ các hạng mục đồ sộ từ cổng vào, bể bơi, hòn non bộ, cây cảnh quý… Xung quanh nhà được lát đá tạo khuôn viên và trồng nhiều cây xanh.

“Trước mắt, chúng tôi cho đập bỏ. Việc kiểm điểm trách nhiệm của địa phương, đơn vị ra sao sẽ được tiến hành làm rõ” – Phó Chủ tịch huyện Vĩnh Lộc Lê Văn Thao, theo Dân Việt.

Một số hình ảnh về khu “biệt thự” trước và sau khi buộc phải tháo dỡ của đại úy công an ở Thanh Hóa:

Hình ảnh căn biệt thử trước và sau khi khu “biệt thự” được cho tháo dỡ.

Cổng trước và sau khi bị tháo dỡ, đập bỏ.

Tường rào trước khi đập bỏ…
Tường rào trước khi đập bỏ…

…và sau khi được cho đập bỏ do vi phạm hành lang an toàn Quốc lộ 217.

Bể bơi đã được cho tháo dỡ phần mái.
Hình ảnh bể bơi đẹp lung linh trước đó.

Khu non bộ trước và sau khi được tháo dỡ đập bỏ.

Thiên An