Angelina Jolie đang kiểm soát việc học của 6 đứa con như một vị hiệu trưởng.

cach day con ky quac cua angelina jolie

Không giống như những đứa trẻ bình thường khác, cuộc sống các cô bé – cậu bé nhà Angelina Jolie hoàn toàn khác biệt. Minh tinh Hollywood không cho con cái đến trường dù năm nay, cậu cả Maddox đã 16 tuổi, Pax Thiên 14 tuổi, Zahara 12 tuổi, Shiloh 11 tuổi và cặp song sinh Vivienne – Knox 9 tuổi.

cach day con ky quac cua angelina jolie
Angelina Jolie

Cô cho rằng hệ thống giáo dục hiện nay rất “tồi” nên không muốn những đứa con của mình phải cắp sách đến trường. Thay vào đó, Angelina Jolie dạy con luôn trong chính nơi sống của mình. Daily Mail đưa tin, vào ngày 20/11, nữ diễn viên đã cho các con chuyển tới học trong ngôi biệt thự mới trị giá 24 triệu USD ở Los Feliz, California.

cach day con ky quac cua angelina jolie
Angelina Jolie thường xuyên đưa con cái đi dự sự kiện.

Tại đây, con cái Jolie được học tất cả từ toán học tới đọc sách. Nữ diễn viên còn cho 6 người con học các lớp ngôn ngữ và nhạc cụ.

Angelina Jolie từng chia sẻ trên BBC rằng: “Tất cả 6 đứa đều đang học những thứ tiếng khác nhau. Tôi đã hỏi chúng muốn học ngoại ngữ nào. Shiloh thì thích tiếng Campuchia, Pax Thiên lại tập trung vào tiếng Việt, Maddox thích tiếng Đức và Nga, Zahara thì lại là tiếng Pháp, Vivienne thực sự muốn học tiếng Ả Rập còn Knox đang học ngôn ngữ ký hiệu”.

cach day con ky quac cua angelina jolie
Pax Thiên đang học tiếng mẹ đẻ – tiếng Việt.

Nguồn tin tiết lộ với Daily Mail: “Jolie có thuê thêm gia sư để dạy các con. Mấy đứa nhỏ cũng tham gia vào hoạt động thể chất. Chúng thích bóng đá và lướt ván. Cả 6 còn học lớp tự vệ nữa. Angelina Jolie bận rộn với công việc của mình trong đó có cả việc trở thành một bà mẹ siêu phàm”.

Dù cho con cái học tất cả mọi thứ nhưng nhiều người vẫn lo lắng về cách người đẹp này dạy chúng. Bởi những đứa trẻ hoàn toàn không có dịp tiếp xúc với bạn bè bên ngoài cùng trang lứa, trong khi ấy Jolie lại chẳng khác nào một vị hiệu trưởng nhà trường.

Yến Yến