Trước những lời cáo buộc từ Angelina Jolie, Brad Pitt khẳng định đã chi hàng triệu đô la Mỹ cho vợ cũ và các con hậu chia tay. 

Ngày 7/8 vừa qua, luật sư của Angelina Jolie đã gửi đơn lên tòa án Los Angeles.Trong văn bản có ghi: “Ngài Pitt có nghĩa vụ trả tiền cấp dưỡng cho con cái. Hiện tại, Pitt không chi trả khoản tiền hỗ trợ nuôi con có ý nghĩa kể từ khi ly thân. Họ đã có thỏa thuận không chính thức về tiền trợ cấp nhưng Pitt không thực hiện thường xuyên trong một năm rưỡi qua”.

Trước những lời tố cáo từ vợ cũ, phía Brad Pitt đã lên tiếng phản pháo. Luật sư khẳng định nam diễn viên đã chi tới hơn 9 triệu USD (khoảng 209 tỷ đồng) cho Jolie và các con.

Brad Pitt phản pháo cáo buộc không trợ cấp tiền nuôi con từ vợ cũ
Angelina Jolie và Brad Pitt từng có chuyện tình đẹp.

Daily Mail đưa tin, Brad Pitt đã cho Angelina Jolie vay 8 triệu USD (hơn 186 tỷ đồng) để hỗ trợ cô mua căn biệt thự hiện tại. Anh cũng chi trả các hóa đơn hơn 1,3 triệu USD (hơn 30 tỷ đồng) vì lợi ích của Jolie và con.

Luật sư của Brad Pitt cho rằng việc Angelina Jolie tung tin sai sự thật để thao túng truyền thông, bôi nhọ hình ảnh chồng cũ, biến anh thành người cha vô trách nhiệm trước mắt công chúng.

Brad Pitt phản pháo cáo buộc không trợ cấp tiền nuôi con từ vợ cũ
Cả 6 người con đang sống cùng Angelina Jolie.

Hiện tại, Laura Wasser – luật sư của Angelina đã chấm dứt việc hợp tác trong vụ kiện tụng ồn ào này vì cảm thấy minh tinh Hollywood “đang sục sôi trong hận thù”. Phía Angelina cũng đã có 2 luật sư mới.

Quá trình ly hôn của Angelina Jolie – Brad Pitt căng thẳng trong suốt gần 2 năm qua. Nữ diễn viên bắt đầu nộp đơn lên tòa án vào tháng 9/2016. Ban đầu cô muốn được toàn quyền nuôi 6 người con với cáo buộc Brad Pitt bạo hành, nghiện rượu và không kiểm soát được cơn giận dữ. Tuy nhiên, Brad Pitt đã nỗ lực cai rượu, trị liệu tâm lý để chứng minh là một người bố tốt và có thể chia sẻ quyền nuôi con với Jolie.

Yến Yến