Người xưa có câu: “Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân”. Trang phục cũng là một người bạn đồng hành gắn bó với chúng ta. Chúng không chỉ để che chở sưởi ấm mà còn thể hiện nhu cầu thẩm mĩ của mỗi cá nhân. Do đó việc lựa chọn trang phục sao cho phù hợp với hoàn cảnh, thời tiết là rất quan trọng.

Nếu một người đàn ông khoác một bộ đồ vest lên người thì ngay lập tức sức hấp dẫn tăng thêm 10 điểm, hơn nữa trông sẽ rất lịch sự và trang trọng. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy, tại sao ở phía trước ngực của áo khoác luôn có một chiếc túi áo nhỏ? Có phải vì tính thẩm mỹ nhưng người ta lại không muốn tốn nhiều vật liệu và công sức mà mới làm thành túi giả? Trong thực tế, nó đều có lý do!

tui truoc nguc ao vest 2

Người điều hành mảng thời trang người Mỹ, anh Brian Sacawa đã giải thích, những chiếc túi trong những áo khoác vest thông thường được niêm phong chủ yếu là do cần duy trì dáng áo khoác cho đẹp. Như vậy một bộ đồ trong quá trình vận chuyển sẽ không dễ bị biến dạng. Vậy thì, nếu muốn đặt một chiếc cà vạt nhỏ thì sao? Chỉ cần lấy một chiếc kéo nhỏ cắt theo đường chỉ trong túi là được.

tui truoc nguc ao vest 3

Brian Sacawa cho biết, khi áo vest mới được thiết kế thì không định có thêm chiếc túi phụ. Ngoài việc sợ rằng dáng áo bị hỏng, người ta còn xét về tính mỹ quan của bộ đồ. Hãy thử tưởng tượng xem nếu chiếc túi áo vest chứa đầy mọi thứ đến khi mặc lên trông có đẹp không?

tui truoc nguc ao vest 4

Vì vậy hãy nhớ mỗi lần khi mặc đồ vest đừng nhét nhiều đồ trong túi, nếu không chiếc áo dù có đẹp đến đâu cũng nhanh chóng bị bạn biến thành xấu tệ và trở nên biến dạng khó coi.

My My

Xem thêm: