Động vật cũng đều có cảm tình, nếu như tiếp xúc với chúng lâu bạn sẽ cảm nhận được điều đó, không những thế chúng cũng sẽ giúp bạn mang lại những niềm vui và bất ngờ.

Một người phụ nữ rất yêu thích những động vật nhỏ, hàng ngày cô đều cho những con mèo hoang gần nhà ăn, dần dần chúng đã trở nên thân quen với cô, chỉ cần nghe thấy tiếng bước chân của cô là chúng sẽ nhanh chóng chạy tới.

meo hoang 2

Vào một ngày, sau khi cô trở về nhà, phát hiện trên ban công có một chú mèo con mới sinh, khiến cô bối rối. Ngay lúc đó thì mèo mẹ liền xuất hiện…

meo hoang 1

Thì ra mèo mẹ là 1 trong số những con lang thang mà cô vẫn thường cho ăn hàng ngày. Trước đó vài ngày nó đã sinh con, nhưng không thể mang lại cho con một môi trường sống tốt và an toàn vì thế nó đã mang con tới đây. Dường như nó muốn được cô nuôi, sau khi xác nhận mèo con sẽ được bình an khi ở đây mèo mẹ đã quay trở về đường phố tiếp tục cuộc sống lang bạt.

meo hoang 4

Người phụ nữ trong nhà đã nuôi 2 chú chó và 1 chú mèo, thế nhưng cảm nhận được sự tin tưởng của mèo mẹ dành cho mình nên đã quyết định nuôi nó. Sau khi đưa mèo con đến bệnh viện thú y để kiểm tra sức khỏe, cô đã đặt cho nó là Floofy và mang về nuôi nấng.

meo hoang 5

Hiện nay Floofy đã hòa nhập được với cuộc sống trong gia đình, so với cuộc sống lang thang của mèo mẹ thì cuộc sống của nó ở đây thoải mái và tốt hơn nhiều. Còn cô vẫn tiếp tục cho những chú mèo hoang ăn và thỉnh thoảng vẫn bắt gặp mèo mẹ. Dường như mèo mẹ quen với cuộc sống tự do phiêu bạt, thế nhưng nó quả là một người mẹ tốt vì đã tìm cho con mình được một môi trường sống tốt cùng với người phụ nữ giàu lòng nhân ái.

Quỳnh Chi

Xem thêm: