Một đoạn clip với tiêu đề “Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đánh rơi ví ở Dubai” được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng quốc tế.

Trong clip, người đàn ông đã đóng vai một du khách vô tình đánh rơi ví trên đường phố Dubai suốt 45 lần. Mặc dù diễn đi diễn lại sự cố đó tại rất nhiều địa điểm khác nhau, nhưng trong tất cả các lần, anh đều được người dân nơi đây gọi, trả lại chiếc ví cầm tay. Điều này đã khiến không ít người kinh ngạc.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng gây “sốt” trên các diễn đàn mạng quốc tế. Nhiều người đã lên tiếng ngợi khen tinh thần trung thực của người dân Dubai. Đồng thời, không ít người đã chia sẻ những trải nghiệm “mất đồ chắc chắn được trả lại” tại thành phố này.

videoinfo__video3.dkn.tv||eae07d1d6__

Một cư dân mạng có nickname Muhammad Shahzaib bình luận: “Điều này dường như đã quá quen thuộc ở Dubai. Tôi từng đánh rơi chiếc ví trong công viên nhưng đã tìm lại được sau vài giờ. Bạn tôi cũng vậy, anh ấy được một người gọi điện tới để nhận lại chiếc ví đã đánh rơi”.

Một người khác có tên Farhan Hussain Shaikh cũng chia sẻ: “Chị tôi đã để quên chiếc đồng hồ Rolex sau khi kiểm tra an ninh ở sân bay Dubai. Chị ấy thậm chí còn không nhớ đã để quên nó ở đâu. Ngày hôm sau, chị ấy nhận được cuộc gọi từ sân bay Dubai để nhận lại được chiếc đồng hồ quý giá”.

Josh Ramos Geronimo đồng tình: “Clip phản án hoàn toàn đúng. Tôi đã từng đánh rơi ví ở công viên. Phải mất 10, 15 phút tôi mới nhận ra mình đã đánh rơi nó. Tôi quay lại công viên và nó vẫn ở chỗ cũ. Mặc dù có rất nhiều người ngồi đó nhưng chẳng ai nhặt nó cả, haha”.

videoinfo__video3.dkn.tv||979beaf72__