Dù có phải mất đi mạng sống, người mẹ tuyệt với ấy nhất định sẽ tiếp tục bảo vệ gia đình của mình!

Con cái bình an, khỏe mạnh luôn là mong mỏi lớn nhất của người mẹ. Nếu như con gặp nguy hiểm, mẹ sẽ không chút do dự từ bỏ tất cả để cứu con của mình.

Tại bang Colorado, Mỹ, cô Chelsey Russell là một người mẹ tuyệt vời. Ngày hôm đó, cô và gia đình đã đến hồ Powell đi du thuyền, con trai 2 tuổi của cô không may rơi xuống nước, hành động sau đó của cô cho mọi người thấy sức mạnh của tình mẫu tử.

▼Chelsey là mẹ của 2 đứa con. Ngày hôm đó, cô và người nhà đi du thuyền, con trai không cẩn thận rơi từ trên thuyền xuống, cô không chút do dự lập tức nhảy xuống nước cứu con của mình.

me nhay xuong ho cuu con trai 1

▼Người nhà yêu cầu dừng thuyền để kéo hai mẹ con lên nhưng lúc đó thuyền chạy nhanh đã đi xa một đoạn. Anh trai của cô chạy xuồng máy tới nhưng không kịp nữa rồi.

me nhay xuong ho cuu con trai 2

▼Trước khi mất đi mạng sống, cô dốc sức đặt con trai lên lồng ngực của mình, đảm bảo đầu của con có thể nổi trên mặt nước, còn mình từ từ mất đi ý thức. Sau khi người nhà đưa hai mẹ con lên thuyền lập tức cấp cứu nhưng Chelsey đã không thể thức dậy.

me nhay xuong ho cuu con trai 3

Con trai của cô được đưa đến bệnh viện cấp cứu, rất nhanh hồi phục sức khỏe nhưng người mẹ vĩ đại đã qua đời. Đối diện với sống chết trước mắt, cô kiên quyết lựa chọn bảo vệ tính mạng con trai, tình yêu thương của mẹ thật cảm động. Chelsey là một luật sư, khi cô qua đời ai cũng đau buồn và nói: “Chelsey là một người mẹ rất giỏi, luật sư xuất sắc, vận động viên phi thường và một người bạn trung thành. Chúng tôi đều rất nhớ cô ấy”

Huy Hoàng

Xem thêm: