Các cậu bé luôn có chung một ước mơ: được trở thành siêu nhân! Tuy nhiên, việc biến ước mơ đó thành hiện thực dường như cũng chỉ là một… giấc mơ. Nhưng hãy xem cách mà ông bố tuyệt vời Daniel Hashimoto đã làm để biến ước mơ trở thành siêu nhân của các con mình thành hiện thực nhé!

Họa sĩ Daniel Hashimoto, làm ở xưởng phim hoạt hình nổi tiếng Dreamworks, là cha của hai đứa con nhỏ, một trai một gái, đã dùng phần mềm Adobe After Effects để hiện thực hóa giấc mơ trở thành siêu nhân của lũ trẻ.

dung ky sao bien con trai thanh sieu nhan 1

Anh đã làm nhiều đoạn phim ngắn thể hiện cảnh hai con mình trở thành siêu nhân, đó là một cách vô cùng thú vị và ấn tượng.

Các con anh, bé trai James và bé gái Sophia luôn vui vẻ làm diễn viên cho phim của bố

Hầu hết các video của anh Daniel là về bé James, nhưng những video gần đây đã bắt đầu giới thiệu với người xem “thành viên mới của gia đình”, bé Sophia. Anh Daniel đăng tải những video này trên kênh Action Movie Kid tại Youtube từ tháng 2/2014 và từ đó tới nay, đã có hơn 564 ngàn người theo dõi, và hơn 227 triệu người xem.

dua-tre-cam-guom-anh-sang

Để làm những cảnh tượng đẹp mắt này, anh đã dùng phần mềm Adobe After Effect và những ứng dụng khác.

dung ky sao bien con trai thanh sieu nhan 3

Có những cảnh phim, bé James hất tung cửa hàng đồ chơi bằng kiếm ánh sáng lightsaber, nhảy lên để tránh “dòng dung nham” tràn ngập trong phòng khách, hay sử dụng thành thạo những dụng cụ của Người Dơi,… Cách mà Daniel làm để biến giấc mơ trở thành siêu nhân của bọn trẻ thành hiện thực thật là tuyệt vời và ấn tượng.

Bây giờ, chúng ta hãy thưởng thức một số video của anh nhé:

Hà Thu

Xem thêm: