Mùa hè đến không chỉ kéo theo lũ muỗi đáng ghét xuất hiện mà lũ gián cũng đang rất hoành hành khiến người ta phải đau đầu! Nhiều gia đình cảm thấy rất phiền não về vấn đề này. Rốt cuộc, phải làm thế nào lũ gián mới bị quét sạch?

Gần đây, một người dùng mạng đã chia sẻ một câu chuyện thú vị. Do một lần uống bia không hết và để bia thừa khoảng ⅓ trong lon. Chỉ sau một đêm phát hiện trong lon đầy những con gián chết. Mọi người đều cảm thấy vô cùng bất ngờ với kết quả này!

lon bia bay gian 1

Hoá ra anh chàng đã để lon bia vẫn chưa uống hết ở khu vực thường xuyên bị gián quấy nhiễu. Ngày hôm sau anh đã cắt lon bia ra và phát hiện thấy bên trong nhung nhúc toàn lũ gián chết. Từ đó anh quyết định mua thêm vài lon bia nữa để đối phó với lũ gián trong nhà.

lon bia bay gian 2

Hãy xem đoạn video dưới đây để biết rõ hơn, nhưng có lẽ những hình ảnh này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vì vậy xin vui lòng sẵn sàng chuẩn bị tinh thần.

Do bia được sản xuất thông qua quá trình lên men và giàu chất dinh dưỡng, vì vậy lũ gián mới bị thu hút kéo tới. Nhưng khi những con gián bò vào phía trong lon bia đã bị ngạt thở dẫn đến bị chết.

Mặc dù cảnh tượng trông hơi ghê nhưng nó đã chứng minh phương pháp này vô cùng hiệu quả. Nếu bạn đang gặp khó khăn với lũ gián, cũng có thể thử sử dụng phương pháp này. Bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy.

Bạch Mỹ

Xem thêm: