Nhảy dù là một trong những môn thể thao mạo hiểm thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi. Nhưng cụ bà Margaret đã quyết định trải nghiệm nó ở tuổi 81 để ăn mừng 5 năm vượt qua căn bệnh ung thư vú.

Widow Margaret (81 tuổi, người Anh) đã thuyết phục bằng được bác sĩ ký tên vào giấy chứng nhận sức khỏe để bà đủ điều kiện đi nhảy dù.

Người phụ nữ 81 tuổi này chia sẻ: “”Khi tôi yêu cầu bác sĩ của tôi ký, họ đã nghĩ tôi bị điên và nói ‘Không’. Vậy nhưng cuối cùng tôi vẫn thuyết phục để được trải nghiệm hành trình này”.

Lần đầu tiên nhảy dù từ độ cao 15.000ft (hơn 4.500m) là một thử thách nhiều người trẻ tuổi cũng phải nghe ngại, nhưng với bà Margaret, đó lại là một trải nghiệm tuyệt vời không thể tả hết bằng lời.

Cụ bà 81 nhảy dù từ độ cao 4500m để ăn mừng đánh bại bệnh ung thư
Hành trình của bà có sự hỗ trợ của những chuyên gia nhảy dù tại sân bay Dunkeswell (Anh).

Các con của bà đã theo dõi và chúc mừng thành tích của mẹ mình. Margaret luôn là một phụ nữ độc lập, bà làm mọi thứ bà thích bất kể lời của mọi người..

Chồng của bà Margaret, ông Emil đã qua đời từ 22 năm về trước, hai vợ chồng bà từng quyên góp hơn 1.000 bảng Anh tài trợ cho tổ chức từ thiện Kết nối người cao tuổi.

Cụ bà 81 nhảy dù từ độ cao 4500m để ăn mừng đánh bại bệnh ung thư
Để đảm bảo an toàn, một chuyên gia đã nhảy kèm bà Margaret.

Từng bị bác sĩ chẩn đoán mắc ung thư vú, nhưng bà Margaret vẫn luôn tràn trề sức sống để vượt qua căn bệnh quái ác. 5 năm vượt qua căn bệnh, bà đã tổ chức ăn mừng bằng thử thách nhảy dù đầy mạo hiểm.

Bà Margaret muốn thông qua việc làm của mình để thay đổi nhận thức của mọi người, bà nói: “Những người trẻ tuổi thường nghĩ cuộc sống của người già bi quan và u ám. Tôi nghĩ suy nghĩ ấy cần thay đổi”.

Cụ bà 81 nhảy dù từ độ cao 4500m để ăn mừng đánh bại bệnh ung thư

Night-fly