Chỉ cần lớp son phấn và kỹ thuật khéo léo, một cô gái bình thường cũng có thể có ngoại hình của một ngôi sao.

Chắc hẳn nhiều người đã quen thuộc với hình ảnh của những công nhân vệ sinh đường phố lam lũ, làn da đen sạm, cả ngày đều dầm mưa dãi nắng. Họ làm cho thành phố chúng ta đẹp hơn nhưng lại không có thời gian để chăm sóc cho nhan sắc của chính bản thân mình.

Cô Trương là công nhân vệ sinh đến từ Tân Cương. Hiện nay cô đã hơn 50 tuổi. Cô nói vì công việc thường tiếp xúc với khói bụi nên cô không bao giờ dùng tới son phấn. 

Trong một sự kiện sắc đẹp từ thiện, cô Trương đã được mời đến để trang điểm miễn phí. Vì tò mò muốn biết khuôn mặt của mình sẽ như thế nào sau khi trang điểm nên cô Trương đã nhanh chóng nhận lời. 

▼ Khuôn mặt tự nhiên đen sạm sau những năm tháng vất vả, đã 30 năm cô không còn biết đến hình dáng của những thỏi son hộp phấn.

▼ Đôi mắt thâm quầng, nếu bạn từng trải qua một tuổi thơ vất vả chắc chắn sẽ nhìn thấy được bóng dáng người mẹ tảo tần và lam lũ trong ánh mắt của cô ấy.

▼Người nghệ sĩ đã dùng một lớp phấn dày để khắc phục những nhược điểm trên mặt cô.

▼ Làn da trở nên mịn màng hơn và không còn tối màu như trước.

▼ Đôi mắt cần được chăm chút để tạo ra những đường nét sắc sảo.

▼ Tiếp theo là lớp son môi 

▼ Gương mặt của cô sau khi được trang điểm hoàn thiện trở nên xinh đẹp và quý phái.

▼ Khi phụ nữ biết mình xinh đẹp họ đều sẽ mỉm cười rất hạnh phúc.

Những khoảnh khắc cảm động này nhanh chóng được dân mạng chia sẻ không chỉ bởi khả năng trang điểm của người nghệ sĩ mà còn bởi vì sự những cảm xúc khó tả. Bỏ đi sự lam lũ và những vết hằn của thời gian, tất cả những phụ nữ của chúng ta đều xinh đẹp và duyên dáng. Họ thực sự xứng đáng được tôn trọng.

Theo Sina 

Video xem thêm: Có khiếm khuyết mới là vĩnh cửu, không hoàn mỹ mới gọi kiếp nhân sinh

videoinfo__video3.dkn.tv||992717e50__

Ad will display in 09 seconds