Mới đây, một người dùng mạng tên là Gemma Burton sống tại west yorkshire, đã chứng kiến cảnh rất buồn, đó là một chú chó ngồi im lặng trên xe buýt với biểu cảm vô cùng đau lòng.

Theo tờ Yorkshire Evening Post đưa tin, Gemma đã gặp chú chó đáng thương này ở trạm Billey, chú chó lên tuyến xe buýt số 620 từ trạm đầu tiên cho đến trạm cuối ở Bradford mới được nhân viên của trạm xe buýt mang xuống. Gemma chia sẻ rằng, chú chó cũng đã từng muốn xuống xe ở giữa chặng nhưng vì lúc đó lượng người trên xe quá đông vì thế người ta quyết định giữ nó lại để bảo đảm an toàn.

Ảnh: Yorkshire Evening Post.

Đây là một chú chó Bull. Có lẽ chú là thú cưng của một gia đình nào đó, không may đi lạc và chắc hẳn chủ nhân của nó đang rất lo lắng.

Ngày 9 tháng 10 vừa qua cũng có một chú chó bị trộm mất khiến chủ nhân nhỏ tuổi và gia đình của chú chó vô cùng đau buồn. Cuối cùng họ quyết định vẽ lại hình ảnh chó rồi làm một poster đăng tải lên trang Facebook nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ: “Chú chó của chúng tôi Ralp bị trộm và chúng tôi rất nhớ nó. Chúng tôi chỉ hy vọng Ralp có thể trở về bên cạnh chúng tôi, chúng tôi rất yêu nó.”

Ảnh: Unilad.

Và vài ngày sau họ thực sự đã tìm lại được chú chó của mình. 

Ảnh: Unilad.

Hy vọng chú chó Bull cũng sớm có thể tìm được đường về nhà và đoàn tụ với chủ nhân.

Theo teepr

Video xem thêm: Nếu như đều phải chết thì sao người ta còn phải sống để làm gì?

videoinfo__video3.dkn.tv||07ebdba59__