Một khách hàng mua về ba giá sách đơn giản từ IKEA, không ngờ sau một chút thay đổi, chúng lại biến thành món đồ nội thất đầy phong cách và vô cùng sang trọng

Rất nhiều người tiêu dùng yêu thích đồ nội thất của hãng IKEA. Ngoài việc khai thác tối đa công dụng của món đồ, họ còn sáng tạo thêm để cải biến chúng thành đồ dùng độc đáo và sang trọng theo phong cách của riêng mình.

Một khách hàng tên là Vikkie Williams đã mua 3 chiếc giá sách đơn điệu từ cửa hàng IKEA. Nhưng sau khi chồng của Vikkie cải biến, chúng lại trở thành một món đồ nội thất sang trọng và đầy phong cách.

do noi that 1

Chúng ta hãy cùng xem người chồng tài năng đã giúp Vikkie Williams biến hình chiếc giá sách như thế nào nhé!

  1. Đầu tiên, anh khoan và ghép 2 miếng ván gỗ để làm khung liên kết và cố định hai giá sách.

do noi that 2

  1. Ở giữa, anh gắn thêm 2 thanh gỗ nữa để tạo độ chắc chắn.

do noi that 3

  1. Dùng 2 thanh gỗ ghép chiếc tủ sách còn lại vào để tạo hình chữ L.

do noi that 4

  1. Sau khi tạo khung xong, anh đã gắn lên trên tấm gỗ phẳng rộng làm mặt bàn. Bạn đoán xem, chiếc giá sách sẽ trở thành vật dụng gì? Nó đã chuyển thành chiếc bàn văn phòng chữ L rồi. Trông thật phong cách phải không? 

do noi that 5

  1. Chiếc bàn máy tính này rất vững chắc. Ngoài ra, Vickie cũng tiết lộ rằng, chồng của cô đã sử dụng tấm nhựa melamine được bao phủ bởi một lớp sơn bề mặt, khiến chiếc bàn vững chãi và kiên cố hơn.

do noi that 6

  1. Cuối cùng, anh dùng giấy ráp để bào phẳng những chỗ không trơn nhẵn.

do noi that 7

  1. Phủ lên trên cùng một lớp sơn mài có màu sắc mà anh yêu thích.

do noi that 8

  1. Không chỉ là chiếc bàn chữ L tuyệt đẹp, nó còn có không gian cất giữ đồ vật vô cùng đa dạng. Các kệ sách vẫn có thể đặt đồ trang trí, một loạt các cuốn sách và vật tư văn phòng để làm một tủ sách thoáng mở!

do noi that 9

Bằng cách chế tác này, nó không chỉ giúp cho không gian thoáng hơn mà còn tiện lợi cho cả cô và chồng cùng ngồi làm việc. Sáng kiến quả là tuyệt vời!

San San

Xem thêm: