Một thợ quay phim cho biết đã quay được cảnh một phi thuyền của người ngoài hành tinh đang “cưỡi mây” trên bầu trời Peru. 

Trong đoạn video đăng tải trên Youtube ngày 12/9 của tài khoản có tên là Misterio Canal, một vật thể lạ màu đen sẫm khổng lồ bất chợt xuất hiện trong một đám mây nhạt màu hơn.

Hình dạng khổng lồ đó có sự tương đồng đáng kinh ngạc với một phi thuyền không gian trong loạt phim “Chiến tranh giữa các vì sao” của Mỹ.

Chia sẽ trên trang tin Daily Mail, nhiều người cho rằng đây là tàu bay của người ngoài hành tinh, nhưng cũng có người coi đó chỉ là một đám mây.

Misterio Canal – được biết đến như một kênh chuyên thu thập, đăng tải những video bí ẩn của Mexico – viết rằng: “Thật là sốc, nếu đúng là sự thật thì chúng ta đang được canh giữ bởi những trí thông minh ngoài hành tinh hoặc các thí nghiệm hiện có liên quan đến loại hình công nghệ này trên hành tinh chúng ta”.

Tuy nhiên, đa số người không tin thứ đó thuộc về người ngoài hành tinh, cho rằng đó là đoạn video được cắt ghép, dàn dựng, hay chỉ đơn giản là một đám mây.

ko co vat the nao mau den o day
Không thấy gì trong bức hình này, không có vật thể màu đen nào trên trời
Bong nhien 1 vat the xuat hien
Rồi bỗng nhiên một hình đen khổng lồ xuất hiện lẫn trong đám mây
Một đám mây nghi là phi thuyền vũ trụ xuất hiện tại Peru
Giống một phi thuyền vũ trụ trong phim Chiến tranh giữa các vì sao

Hạo Nhân

Xem thêm: